ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมชั่น ต้อนรับเวบ ไก่ชนตองยีพลัส  (อ่าน 1566 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ rakkai

 • สมาชิกใหม่โพส<50 กระทู้
 • *
 • กระทู้: 41
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
  • ไก่ชน
โปรโมชั่น ต้อนรับเวบ ไก่ชนตองยีพลัส
« เมื่อ: มิถุนายน 22, 2012, 09:01:07 AM »
http://www.tongyeeplus.com/forum.php?mod=viewthread&tid=34

อ้างอิง: แอบหลบมาทางนี้บ้าง สำหรับสมาชิกเว็ปไก่ชนตองยีพลัส หากท่านใดประสงค์อยากจะได้ลูกของกวนอูไปเปลืองข้าวที่บ้าน ก็บอกนะครับ ไม่ว่าจะเป็นตัวผู้ตัวเมียรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ แต่อาจจะมีข้อจำกัดในเรื่องน้ำหนักและบางสายที่ไม่มี เราจะจัดให้เป็นกรณีพิเศษตามงบประมาณที่ท่านมีอยู่ครับ ลองเสนอมาครับ มีจำนวนจำกัดเน้อ


ใครสนใจลูก กวนอู วังน้ำลี้ โอกาสดี ๆ มาแล้วนะครับ


สมัครสมาชิกเวบไก่ชนตองยีพลัส http://www.tongyeeplus.com

แล้วเข้าไปพูดคุยกับพี่ชัชหรือพี่จ๊อดได้เลยครับ

http://www.tongyeeplus.com/forum.php?mod=viewthread&tid=34การบรีดของทีมงานของตองยี ไขว้สายโดย popeye ck และ จ่อนตองยี เป็นการไขว้สาย ไก่ชนพม่าง่อน กวนอู ไฟดูด จุก M 16 มินดง และ สายมิตรภาพ คอยชมผลงานกันครับ ตั้งใจจริง ทำมือกะมือ ยึดถือไม่มีไม่ขาย จำหน่ายลูกเพาะ ขยับยิง นิ่งโยน โดนยุบ มุดตาย หงายบอด หลุดลอด ถอดซิ่ง วิ่งตบ

ตัวอย่างไก่ชนสายไฟดูดที่พัฒนาโดยทีมงานไก่ชนตองยีพลัส

<a href="http://www.youtube.com/v/qhMRbC0zGj8" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/qhMRbC0zGj8</a>

คำแนะนำตัวจากพี่จ่อนตองยี ทีมงานตองยีพลัส

สวัสดีพี่น้องคนไทยหัวใจไก่ชนที่ชื่นชอบไก่ชนสายพันธุ์พม่า ที่ได้เข้ามาเยี่ยมชมบ้านสีชมพูหรือเว็บไซต์ตองยีพลัสแห่งนี้เว็บไซต์แห่งนี้เป็นแหล่งผลิตไก่ชนพม่าลูกหน้ารำวงและพม่าง่อนลอยโตแข้งจริงสำหรับตีพันตอ พัฒนาสายพันธุ์ โดย popeye ck และ จ่อนตองยี ครับ

ในประเทศไทยเรามีไก่ชนหลายสายพันธุ์หลายซุ้ม แต่ละสายพันธุ์ล้วนแล้วแต่มีจุดเด่น และจุดด้อย แตกต่างกันไป คงแล้วแต่ว่าท่านใดจะเห็นว่าสายไหนดีและชื่นชอบ หรือว่า สายไหนที่คิดว่าจะสามารถนำไปพัฒนาได้ไก่ชนที่ตนใฝ่ฝันและจินตนาการไว้ให้ประสบผลดังมุ่งหมั้นปราถนา  ท่านเข้ามาสู่เว็บไซต์แห่งนี้ ให้ท่านดูด้วยตาพิจารณาด้วยสมองแล้วค่อยตัดสินใจเลือกซื้อและท่านไม่ต้องกลัวว่าท่านจะได้ของเก้ ด้านเชื้อสายเรารับประกันว่าเราบรีดด้วยใจ ทำกะมือไม่มีไม่ขายจำหน่ายแต่ลูกเพาะสำหรับท่านที่กำลังมองหาสายพันธุ์เพื่อจะนำไปชนจริงท่านเข้ามาสู่บ้านหลังนี้ท่านไม่ผิดหวังครับไม่ได้หมายความว่าไก่ตองยีพลัสจะดีที่สุด ในดีอาจมีเสีย ในเสียอาจมีดี ไก่ชนมีทั้งจุดเด่นและจุดด้อย แล้วแต่ว่าใครจะเลือกใช้ตามความต้องการในการใช้งานในแต่ละพื้นที่ 

สำหรับท่านที่ชื่นชอบโครงสร้างลอยโตสำหรับตีพันตอ เราทีมตองยีพลัส ขอแนะนำ สายไฟดูด เราทำออกมาเพื่อสนองความต้องการเขตพื้นที่ภาคกลางและอีสาน ลีลาไม่มากเท่าไหร่เน้นแม่นและเบอร์แข้ง (ตอนนี้เราได้มีการแรกเปลี่ยนสายพันธุ์ระหว่างสายไฟดูดกับสายกวนอู เทพบุตรวังน้ำลี้น่าน เพื่อเสริมเติมแต่งเรื่องกระดูกและโครงสร้างควบคู่กับลูกหน้าและลีลา เพื่อเติมเขี้ยวเล็บให้กับสายตีไฟดูด เติมเบอร์แข้งให้กับสายกวนอู) อีกสายที่ทีมงานเราทำขึ้นเพื่อเป็นแนวการพัฒนาต่อยอดเน้นการถ่ายทอดพันธุกรรมที่เด่นชัดการจ่ายเลือดนิ่งไม่ทิ้งห่างต้นสาย ทีมตองยี ขอแนะนำถึงจุดเด่นเรื่องการจ่ายเลือดของสายกวนอูเจ้ากวนอูเป็นไก่ที่มีความลงในการจ่ายเลือด สายเลือดนิ่ง สามารถถ่ายทอดพันธุกรรมจากรุ่นสู่รุ่น ไม่ผิดเผี้ยนมากนัก ส่วนใหญ่ทายาทจะออกลีลาละหม้ายคล้ายคลึงพ่อกวนอูมากจะออกมาเกรดไหนนั้น ขึ้นอยู่กะว่าสายพันธุ์ทางแม่เขาจะเป็นแบบไหน ผ่านการไขว้มากี่ทอดหรือว่าความนิ่งของสายพันธุ์จะอยู่ระดับไหนส่วนจุดที่เราๆ ต้องแก้ไขในส่วนของสายกวนอูคือเรื่องโครงสร้าง อันนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กะประสบการณ์และความคิดของแต่ละท่านแล้วว่าจะทำแบบไหน สำหรับขนาดทางภาคเหนือคงไม่มีปัญหาสามารถต่อกลอนได้สบาย แต่เรานักบรีดทั้งหลายคงจะไม่มองหยุดอยู่แค่นี้ ทีมงานตองยีได้นำทายาทพ่อกวนอูมาพัฒนาเราจะเรียกกันติดปากว่า สายตองยี  ซึ่งเราได้นำสายชุด M 16 * มินดง สายตีเดิมๆๆรุ่นเก่าได้ไขว้กับทายาทเจ้ากวนอู+แม่ยอดขนุน คือ อินทรีแดง ซึ่งเราได้รับความอนุเคราห์จากผู้ใหญ่หน้าใสใจกว้างคือพี่เจี๊ยบและพี่จ๊อดแห่งเทพบุตรวังน้ำลี้ น่าน มอบให้เป็นพ่อพันธุ์ต้นสายตองยี  ซึ่งสายนี้การใดที่ท่านสมาชิกจะนำไปพัฒนาต่อไม่ยากนักเพราะว่าสายตองยีเราได้ไขว้ไว้คือสายพม่ามีเลือดง่อนแล้ว เรานำไขว้สายตีมีความแม่นอยู่ในตัว ลีลาติดพ่อกวนอู  นำไปพัฒนาต่อได้เปิดประตูสู่ความสำเร็จได้ไม่ยากนักสำหรับท่านที่กำลังมองหาและกำลังจะทดสอบหรือสำหรับท่านที่มีประสบการณ์การบรีดอยู่แล้วเพื่อเพิ่มเสริมเติมแต่งสิ่งที่ขาดหายนอกจากนี้ทีมงานเราพัฒนาสายพันธุ์ไว้อีกมากมาย อธิเช่น  สายมิตรภาพ และ สายเหยี่ยวบิน สองสายนี้จะเน้นเรื่องการวางตอและแผลเป็นสำคัญ แบบว่าชิงวางก่อนได้เปรียบคู่ต่อสู้เราทีมงานตองยีพลัส ฝากลูกเพาะไว้ให้ท่านที่เข้ามาเยือนพิจารณา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความไว้วางใจจากท่านเป็นที่ยอมรับและต้องการของท่านสมาชิกขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมชม

สนทนาภาษาตองยีพลัสได้สายตรงจ่อนตองยี 088-8036998

ถ้าสนใจเกี่ยวกับการพัฒนาสายพันธุ์ สามารถเข้าไปร่วมพูดคุยกันได้ที่เวบไซต์ ตองยีพลัส
http://www.tongyeeplus.com/
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 22, 2012, 09:02:49 AM โดย rakkai »

ออฟไลน์ ทอง9 ฟาร์ม

 • ต้นกำเนิดสายทอง
 • ผู้ขายที่ขัดเจน-สิทธิพิเศษ(สนับสนุนเว็ปปีละ600บาท)
 • Hero Member>500
 • *****
 • กระทู้: 5990
 • การ์ม่า: +0/-0
 • เพศ: ชาย
 • ออกชนในชื่อ ซุ้ม ก.รามเกียรติ์ โทร.080-0095537
  • ดูรายละเอียด
  • อีเมล์
Re: โปรโมชั่น ต้อนรับเวบ ไก่ชนตองยีพลัส
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 22, 2012, 10:01:22 AM »
เพิ่มเบอร์แข้งสิบแปดล้อหรือเทรนเลอร์คันใหญ่ๆ สักคัน น่าจะดีครับ