แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Messages - piyachat

เมื่อ: ตุลาคม 11, 2012, 01:35:48 PM 1 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / .เครื่องจักรสังหารแห่งเมืองอุดรฯ.(เจ้าเทาพิฆาต).66,000.เป็นรอง12กลับมาชนะ.

.เครื่องจักรสังหารแห่งเมืองอุดรฯ.(เจ้าเทาพิฆาต).สนามไก่ชนบ้านหนองตูม จ.อุดรธานี.66,000.เป็นรอง12กลับมาชนะ ยกที่1. http://www.youtube.com/watch?v=M8vB6QxsDQU&feature=plcp
.เครื่องจักรสังหารแห่งเมืองอุดรฯ.(เจ้าเทาพิฆาต).66,000.ยกที่3. http://www.youtube.com/watch?v=XKZZJlHmTRc&feature=plcp
เจ้าเทาพิฆาตสุดยอดไก่เบอร์แข้ง ด้วยการร่วมตัว ของสามซุ้มใหญ่ในอำเภอเพ็ญ จ.อดรฯ ได้นำตัวของเจ้าเทาพิฆาต ออกชนในครั้งนี้ ครั้งนี้ออกชนที่สนามบ้านหนองตูม จ.อุดรธานี ออกชนในนามซุ้มเพชรน้ำเพ็ญ เจอกับไก่ตัวเก่งจาก อ.กุมภวาปี ซุ้ม ม.กุมภวา จัดได้ว่าเป็นไก่ที่แข้งหน้าจัดจ้าน อาวุธที่ออกมาแต่ละครั้งมีแต่เดือยกับเดือย น็อคคู่ต่อสู้มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ครั้งนี้ก็ทำเอาเจ้าเทาพิฆาต ตกเป็นรองถึง12-1 แต่ด้วยความหนักน่วงรุนแรง เบอร์แข้งอันสุดยอด ของเจ้าเทาพิฆาตก็สะกดสายตาเซียนน้อยใหญ่ ที่มาจากทั่วทุกสาระทิศ ให้เห็นอีกครั้ง ด้วยการออกแข้งยาวๆเน้นๆเพียงไม่กี่นาที จากที่ตกเป็นรอง ก็กลับมาเป็นเสมอ แล้วเป็นต่อและก็กำชัยชนะไปได้ในที่สุด ในกลางยกที่สาม ครั้งนี้เจ้าเทาพิฆาต ชนที่ 66,000บาท แต่วงเงินเล่นนอกสะพัดกันหลักล้านบาทเลยทีเดียว หลังจากที่กำชัยชนะออกมาแล้วได้มีเซียนไก่เสนอให้ค่าตัวเจ้าเทาพิฆาตถึงเลขหกหลักเลย­ทีเดียว (((ปล.เดียวทุกท่านจะสงสัยว่าทำไม่เบอร์แข้งขนาดนี้ถึงตกเป็นรองได้ ก็เพราะไก่ของ ม.กุมภวา ออกแข้งได้ไวและมีการใช้เดือยได้ดีมาก ด้วยเดือยที่ยาวแล้วก็คมกว่า ผิดกับเจ้าเทาพิฆาตที่มีเดือยเพียงเล็กน้อยแถมยังไม่คมอีกต่างหาก(เพราะยังเป็นไก่หน­ุ่มอยู่) จึงทำให้หน้าตาเจ้าเทาพิฆาตบวม และตามืดไปหนึ่งด้าน จึงทำให้เจ้าเทาพิฆาตหยุดตีไปชั่วขณะ ถึงได้ตกเป็นรองถึง12-1))) การได้รับชัยชนะในครั้งนี้ โดยส่วนตัวผม มีความภาคภูมิใจมากครับ เพราะไก่ตัวที่เอาชนะมาได้นั้นจัดได้ว่าเป็นไก่ที่เก่งระดับชั้นแนวหน้าเลยทีเดียว และอีกทั้งซุ้มคู่ต่อสู้ก็เป็นซุ้มใหญ่ชนแพงออกไล่ล่าเดิมพันมาแล้วทั้วทุกสารทิศ ประกอบกับวันนั้นสรีระร่ายกายก็เป็นฝ่ายเสียเปรียบคู่ต่อสู้อีกด้วย และนี้ก็เป็นอีกบทพิสูจน์หนึ่งที่ทำให้ตัวผมได้รู้ว่า ทั้งความไว ความคม ชั่นเชิงลีลาที่ดีกว่า แต่ถ้าคุณมีเบอร์แข้งที่ทรงอนุภาพ หนักน่วงรุนแรงเป็นแข็งของจริง โหดจริง คุณก็จะสามารถหยุดทุกสิ่งของคู่ต่อสู้ได้ ช่วงท้ายจะเป็นคลิปการชนครั้งที่สอง ของเจ้าเทาพิฆาตที่ำได้ชนกับไก่ที่มีชั้นเชิงที่ดีกว่า แต่ก็เอาชนะได้เพียงแค่ 1อันกับ8นาที เท่านั้นเองครับ ดูคลิปเอาเองแล้วกันครับ ว่าไก่ที่มีเบอร์แข้งจริงก็สู้ไก่ที่มีลีลาชั้นเชิงที่ดีกว่าได้ แต่โดนแข้งไหนขนขึ้นแข็งนั้นเลยนะครับ(เป็นคลิปยกที่หนึ่งในการชนครั้งที่สองของเจ้าเทาพิฆาต http://www.youtube.com/watch?v=XHCCLiHXGZQ&feature=context-cha) ครั้งที่1.ชนกับไก่พม่า หมดอัน2 คู่ต่อสู้ขอยอมแพ้ไม่เอาไก่เข้า ครั้งที่2.ชนกับไก่เชิง ใช้เวลา1อันกับ8นาที ครั้งที่3.ชนกับไก่พม่าง่อน ใช้เวลา2อันกับ12นาที สายพันธุ์ไก่แข้งโหดอย่างนี้ยังมีพัฒนาอยู่ที่อำเภอเพ็ญ จ.อุดรธานี อำเภอที่ผลิตไก่แข้งโหดโดยเฉพาะ มีอยู่มากมายหลายซุ้มหลายฟาร์มให้เลือกสรรญ ขอเชิญทุกท่านเข้ามาพิสูจน์ และร่วมเปิดตำนานหน้าใหม่ ในนิยามที่ว่าไก่แข้งโหด ไก่ที่ออกแข้งหนักน่วงรุนแรง ไก่ที่มีแข้งอันทรงอนุภาพ...ที่นี้ครับอำเภอเพ็ญ...พิสูจน์ด้วยผลงานที่เห็น ออกชนจริง ได้เสียจริง.....................ขอขอบคุณ น้าเฒ่า,น้าโต้ง,คุณโน่ง,พี่ขาง ซุ้มจอมขมังเวทย์ อาจารย์จำจัส ซุ้มเพชรน้ำเพ็ญ หรือ(ภูมิพม่าเพ็ญ)เดิม ช่างโย มือน้ำซุ้มส่งเสริมการยาง และพี่หน่อย.วังปีศาจฟาร์ม.ผู้ถ่ายทำและเอื้อเฟื้อภาพ.......................

เมื่อ: ตุลาคม 08, 2012, 10:08:18 PM 2 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / สายพันธุ์เจ้าเทาร้านยาง,เจ้าแจ้ท่าบ่อ + แม่สายสารภี.ช,แม่ลูกเจ้ารีโมท,แม่สายแสงทอง

สวัสดีครับ พี่น้องชาวไก่ชน ผมช่างโย มือนำ้ซุ้มส่งเสริมการยางครับ มีข่าวสารจะบอกกล่าวถึงพี่น้องชาวไก่ชน ถึงข้อสรุปของทางซุ้มส่งเสริมการยาง ภายใต้การนำทีมโดยพี่อั๋น ผู้บริหารซุ้ม(ฟาร์ม) ถึงการที่จะเปิดตัว ลูกของเจ้าเทาร้านยางและลูกของเจ้าแจ้ท่าบ่อ ในชุดที่เหลือเก็บไว้ จากการที่ขายไก่รุ่นเล็กไปก่อนหน้านี้ในช่วงปลายปี2544 ไก่ที่จะเปิดจะมีทั้งตัวผู้และตัวเมีย ทั้งสองพ่อพันธุ์ อายุมีตั้งแต่12-14เดือน สำหรับแม่พันธุ์ ที่ใช้ผสมกับพ่อพันธุ์ทั้งสองมี สายสารภี.ช จะเป็นลูกของเจ้าสาหมื่นไมล์และลูกของเจ้าเจริญทอง โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก บก.ข่าวไก่ชน เป็นผู้ประสานและส่งมอบ ส่วนสายรีโมท ก็เป็นลูกของเจ้ารีโมท ม้าล่อรำวงจอมอัจฉริยะ โดยพี่เชาว์ ไดนาโม ได้มอบแม่พันธุ์หลักให้ถึงสองตัวด้วยกัน และยังอีกมากมายหลายสายพันธุ์ ทั้งสายแสงทองของพี่แอ๊ด สายกวนอูวังน้ำลี้ สายกวางทอง โดยได้รับความอนุเคราะห์จากพี่หน่อยวังปีศาจ ที่มาที่ไป ของไก่พ่อพันธุ์ สำหรับเจ้าเทาร้านยาง ก็คงไม่ต้องกล่าวอะไรมากเพราะเป็นไก่ของซุ้มส่งเสริมการยางอยู่แล้ว การันตีด้วยเบอร์แข้งอันรุนแรงจนติดหนึ่งในหกไก่สายตีระดับประเทศในปี2544 หลังจากชนไพร์สุดท้าย ก็ได้เข้าคอกผสม ก่อนที่จะขายให้กับสรัสสาฟาร์มไป ส่วนเจ้าแจ้ท่าบ่อ เป็นการแลกเปลี่ยนสายพันธุ์กัน ระหว่างสองฟาร์ม กับท่านอาจารย์ท่านหนึ่ง ที่โคราช ระหว่างพ่อไก่สายพันธุ์พม่ารำวงของพี่อั๋น กับเจ้าแจ้ท่าบ่อ(ผมไม่ขอเอ่ยนามอาจารย์ท่านนี้แล้วกันนะครับ)ผมไม่แน่ใจว่าอาจารย์ท่านจะยากเปิดเผยตัวหรือไม่ เพราะขนาดท่านซื้อเจ้าแจ้ท่าท่อจากคุณเค น้ำโมง มาตั้งหลายเดือนก็ยังไม่เปิดตัวเลย หลังจากที่อาจารย์ผสมเจ้าแจ้ท่าบ่อจนได้ลูกมากพอสมควรแล้ว จึงได้เปลี่ยนกับพ่อพันธุ์พม่ารำวงของทางซุ้มส่งเสริมการยาง และเป็นเวลาร่วมสามเดือน ที่เจ้าแจ้ท่าบ่อ ได้มาเป็นพ่อพันธุ์หลักที่ส่งเสริมการยาง ก่อนที่พี่อั๋น จะส่งมอบเจ้าแจ้ท่าบ่อ คืนให้กับอาจารย์ท่านนี้ที่โคราช และอีกไม่นาน ก็ได้มีข่าวว่า เจ้าแจ้ท่าบ่อได้ย้ายค่าย เข้าไปซบรั้งของพี่เชาว์ ไดนาโม ซะแล้ว ส่วนเรื่องความเก่งกาจของเจ้าแจ้ท่าบ่อก็ไม่ต้องพูดถึง ติดหนึ่งในหก ไก่สายตีระดับประเทศเช่นเดียวกัน (ข้อมูลอ้างอิงจากหนังสือข่าวไก่ชน) สำหรับท่านใดที่ต้องการชมศิลปะการออกแข้งของเจ้าแจ้ท่าบ่อ เข้าที่ youtube ดูได้เลยครับ เป็นคลิปที่พี่เชาว์ได้ลงไว้ครับ กำหนดเปิดสายพันธุ์ดังกล่าวปลายปีนี้ (นิตยสารข่าวไก่ชนปักษ์แรกเดือนพฤจิกายนนี้ครับ)หรือมีสมาชิกท่านใดสนใจในสายพันธุ์ โทรสอบถามได้ครับที่ 084-3897067 , 088-7332740 ช่างโยครับ หรือ087-7756728 , 042-278121 เสี่ยอั๋นครับ ด้านล่างเป็นภาพทีมงาน และภาพเจ้าแจ้ท่าบ่อ ต้อนที่ยังอยู่ที่ส่งเสริมการยางครับ (ขออภัยครับ รูปของแจ้ท่าบ่อตอนที่เป็นพ่อพันธุ์อยู่ที่ส่งสเริมการยาง ลงไม่ได้ครับไฟล์ใหญ่เกินไป เดียวผมจะหาทางนำมาลงให้ดูภายหลังนะครับ หรือจะเข้าชมที่หน้าเว็บอื่นที่ผมลงไว้ก็ได้นะครับ)

เมื่อ: ตุลาคม 08, 2012, 09:34:17 PM 3 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / สำหรับไว้เพื่อให้สมาชิกลงประวัติตนเองเพิ่มเติม เพื่อให้สมาชิกท่านอื่นรู้จักกันมากยิ่งขึ้น / ***ขอร่วมเป็นพี่เป็นน้อง.อีกหนึ่งในสังคมนี้ครับ.ซุ้ม.ส่งเสริมการยาง***

สวัสดีครับ ผมช่างโยครับ มื้อน้ำซุ้มส่งสเริมการยาง ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในสังคมออนไลน์ตรงนี้ สำหรับผู้ที่มีไก่ชนในหัวใจเหมือนกัน สำหรับซุ้มหรือฟาร์มก็ตั้งอยู่ที่ 178 หมู่ที่11 ต.เพ็ญ อ.เพ็ญ จ.อุดรธานีครับ หรือจะไปหาที่ร้านก็ได้นะครับ จะอยู่ด้านหน้าที่ทำการไปรษณีย์ อ.เพ็ญเลยครับ  ร้านส่งเสริมการยาง บริเวณนี้มีร้านยางอยู่ร้านเดียวนี้ละครับ หาง่าย พี่น้องท่านใด ผ่านไปผ่านมาแวะกินข้าวคุยกันสอบถามเรื่องไก่เรื่องสายพันธุ์ได้เลยนะครับ พี่อั๋นผู้บริหารซุ้ม แกตอนรับดีอยู่แล้วครับ (เบอร์โทรครับ088-7332740 ช่างโย, เบอร์ร้านยางนะครับ 042-278121 พี่อั๋น)
หน้า: [1]