แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Messages - รัต บางนา

เมื่อ: มิถุนายน 15, 2012, 02:55:25 PM 1 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / Re: ****ขายลูกไก่ง่อนร้อย 3 เดือนแบบงาม ๆ****ขอปิดการขายทุกตัวครับ

ด้วยความเข้าใจผิด  ผมขอโทษอีกครั้งครับ  หวังว่าพี่หาญคงจะไม่ถือสาในความเข้าใจผิดนะครับ  :D

เมื่อ: มิถุนายน 15, 2012, 02:50:25 PM 2 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / Re: ****ขายลูกไก่ง่อนร้อย 3 เดือนแบบงาม ๆ****ขอปิดการขายทุกตัวครับ

สวัสดีครับเพื่อนๆสมาชิกทุกๆท่าน
ตามที่ผมได้อ่านมานะครับ  ถ้าใครจะพอใจไม่พอใจไม่เป็นไรครับ  ยินดีรับฟังทุกคำตอบครับ
ถ้าคุณว่าผมผิดก็ต้องขออภัยทุกๆท่านด้วยแล้วกันครับ

และสำหรับคำถามที่ผมไปตั้งในกลุ่ม  บอกตรงๆครับผมไม่ได้คิดอะไรหรือเป็นการถูกนะครับ คิดแค่แซวกันเล่นในกลุ่มเฉยๆครับ
และทางนั้นที่ตั้งคำถามไม่ก็ไม่ได้ตั้งคำถามแบบ  ความโกรธหรือความไม่พอใจนะครับ  ที่ตั้งคำถามมาคือ  ความอยากรุ้ว่าจริงไหม  กับ  ความ  งง  ประมาณนั้นครับ
ถ้าคนในทีมจริงจะรู้หมด  ก็เลยถามมาเพื่อพิสูจน์ว่าจริงไหม
พอดีวันนี้ตอนเช้าได้ไปถามและให้ดูพวกรูปอะไรอีกครั้ง  ก็บอกพอจะรู้จักเคยเห็นหน้า  และเอาไก่มาขายให้ทาง ส.สมหวังจริงตามที่บอกมา
แต่ทางที่งานที่เดินสายตี หลายท่าน ไม่ค่อยได้สนิทกับคุณหาญ  เลยไม่ค่อยมีใครรู้จัก  พอบอกชื่อตอนแรกๆเลยไม่มีใครรู้จักเลย  ทำให้เข้าใจผิดกัน
เพราะที่ผมไปถามคือ  ผมเรียกว่าที่งานเดียวกัน  ทางนั้นเลย  งง  เพราะคนที่ออกตีด้วยกันประจำ  ไม่มีคนชื่อหาญเลย
แต่ตอนหลังไป  ถามว่าคนที่เอาไก่มาขายให้  อยู่ ศรีราชา  และดุรูป  เขาเลยพอจะรู้ครับ 
ทางฝั่งผมบอกว่าพอจะรู้จัก  เพราะเคยเห็นมาหาเฮียสมหวังจริง  แต่ทางฝั่งผมไม่ได้สนิทด้วยเป็นการส่วนตัว  เลยทำให้แค่บอกชื่อ  ไม่ได้บอกรายละเอียดอย่างอีกบวกเข้าไปด้วยเลย  งง กันครับ
ถ้าคิดว่าผิดผมก็รับไว้แต่คนเดียวครับไม่เกี่ยวกับท่านอื่นๆเพราะผมเป็นคนไปคุยตั้งคำถามกับฝั่งทางพี่ชายครับ

ถ้าใคร  คิดว่า  ผม  ถามเพื่อหาเรื่องก็ขออภัยจริงๆ  ที่เข้าใจกันผิดครับ
แต่บอกจากใจครับ ถามผมจะถามเพื่อหาเรื่องผมมีคำถามเยอะกว่านี้ครับในส่วนตัวผมนะครับถ้าจะถามแบบหาเรื่องนะครับ

แต่ไม่เป็นไรครับ ตามที่ผมบอกไว้แต่แรกถ้าใครไม่พอใจก็ขออภัยไว้  ณ  ที่นี้ด้วยครับ

เมื่อ: มิถุนายน 14, 2012, 11:36:54 AM 3 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / Re: ****ขายลูกไก่ง่อนร้อย 3 เดือนแบบงาม ๆ****ขอปิดการขายทุกตัวครับ

ขอบคุณ  ทุกๆความเห็นเลยนะครับ

อย่างที่บอกครับ  ผมเป็นเพียงแค่  สื่อกลางเท่านั้น  ระหว่าง  โลกออนไลน์กับโลกภายนอกครับ
เดี๋ยวผมจะเอาความที่เล่ามาทั้งหมดตามที่กล่าวมา  พร้อมรูป  ไปแจ้งกับทาง  ทีมงาน ส.สมหวัง  ให้ทราบอีกที่ครับจะได้ไม่มีใครเข้าใจผิดกันครับ
และว่าๆผมจะลองไปหาเฮียหวังพร้อมพี่เฒ่าดูครับจะลองไปคุยกับเฮียดูครับ

ขอบคุณมากในทุกๆความเห็นแล้วเข้าใจในคำถามครับ
;D ;D

เมื่อ: มิถุนายน 13, 2012, 05:55:56 PM 4 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / Re: ****ขายลูกไก่ง่อนร้อย 3 เดือนแบบงาม ๆ****ขอปิดการขายทุกตัวครับ

สวัสดีครับพี่หาญ  พอดีวันนี้มีคำถามจาก   ส.สมหวังมาถามครับ
วันนี้มาตั้งคำถาม  ไม่ใช้เพื่อประเด็นที่จะแทงกัน  หรือ  ทำให้ใครเสื่อมเสียนะครับ  คำถามนี้เขาฝากมาจริงๆครับ
ต้องขอออกตัวก่อน  ถ้าใครไม่ถูกใจก็ขอกราบขออภัยมา  ณ  ที่นี้ด้วยครับ
คำถามพวกนี้  ผมไม่ได้เป็นคนถามเองนะครับ  ทาง ส.สมหวัง   ฝากมาถามโดยตรงเลยครับ

พอดีไม่กี่วันนี้  ผมได้คุยกับพี่ชายผม  ทีมงาน ส.สมหวัง  ครับ
ตอนแรกไม่ได้คิดอะไรมากนะครับแค่จะแซวๆเล่นกับพี่ชายผม  เฉยๆ  แซวไปแซวมาเลยเกิดประเด็นเป็นเรื่องซะนี้
ที่ผมแซวนะครับ (แต่ไม่ได้ตั้งใจจะไปบอกทาง ซุ้ม ส.สมหวังแต่ประการใด  จริงจริงคิดแค่แซวกันเล่นๆ)
ผมไปถามว่า  เดี๋ยวนี้ดังใหญ่แล้ว  มีลูกทีมของ ส.สมหวัง  ออกมาลงหนังสือขายไก่ชนกันแล้วนะ  ผมก็แซวประมาณว่า  ระวังลูกทีมดังแล้วจะแยกวงนะ ประมาณนี้    ทาง ส.สมหวังก็เลย งง  เป็นไก่ตาแตก  เขาบอกว่า  ในทีมงาน   ส.สมหวัง  ไม่มีใครไปขายไก่ในหนังสือหรือในเน็ตเลย  ที่มีก็เห็นมีผม(รัตบางนา)คนเดียวที่เอาเชื้อสายไก่ของ ส.สมหวังมาทำเหล่าแล้วขายในเน็ต  ก็เลยทำให้เกิดประเด็นโต้เถียงกันระหว่างผมกับพี่ชายผม  ทีมงาน  ส.สมหวัง
เพราะผมยืนการอย่างเดียวเลยว่า  พี่หาญ  ไม่ใช่คนที่จะเอาซุ้มอื่นมาแอบอ้างแน่นอนถ้าตัวเองไม่ใช้ทีมงานนั้นจริงๆๆนะครับ  ทาง ส.สมหวังก็ยืนการอย่างเดียวว่า  ไม่รู้จักพี่หาญ  เลย  เพราะคนที่เล่นไก่ในซุ้ม ส.สมหวัง  ผมก็รู้จักแทบทุกท่าน  ทางนั้นก็เลยถามว่า  พี่หาญ  สนิทกับผมหรอ  ผมก็เลยบอกไปว่าไม่ได้สนิท  และไม่เคยเจอตัวจริงกันมาก่อน  เป็นเพื่อนกันในไก่ชนดอทคอมเท่านั้น ทาง  ส.สมหวังก็เลยตั้งคำถามมาเป็น  ชุดเลยคราวนี้  เพราะเขา  ยืนการอย่างเดียวเลยว่า  ในซุ้ม  ส.สมหวัง  ไม่มีคน  ที่  ชื่อ  หาญ  แน่นอน
คำถามที่  ทีม ส.สมหวังถามมา
1   พี่หาญ  ถ้าอยู่ในทีมงาน ส.  สมหวังเลย  ใช้ชื่อว่าอะไรครับ  ในทีม  งาน  เผื่อชื่อในเน็ต  กับชื่อที่ทีมงานรู้จัก  ไม่ตรงกัน
2   ใครเป็นเจ้าของ  ส.สมหวังตัวจริง  (ที่ในทีมงาน ส.สมหวังเรียกกันว่า  นายทุน)
3   ในทีมงาน  ส.สมหวัง  มีใครบ้าง  กี่คนเอาเฉพาะรุ่น  เก๋าๆ  เด็กอ่อนๆไม่นับ
4   ถ้าทีมงานกันจริงจะรู้ว่า  ส.สมหวัง   เพาะ  ไก่อยู่แถว  ไหน  และบริเวณใดของเขตนั้น
5   และในคำว่าทีมงาน  หมายความว่าอะไร  ถ้าแค่  เดินเจอหน้ากันในบ่อน  หรือ  ส.สมหวังออกตีแค่คอยตามเล่นอย่างเดียว  อันนี้  ส.สมหวังไม่นับว่าเป็น  ทีมงาน  ทาง ส.สมหวังบอกมาว่าถ้าที่งานกัน  คือ  เลี้ยงไก่ด้วยกันออกตีด้วยกันแต่ต้น  เพาะพันธุ์ด้วยกัน  เหล่าเดียวกัน
6   และเขาบอกมาว่าให้มีรูปภาพยืนกับ ส.สมหวังก็ไม่จำเป็ตต้องเป็นทีมงานเดียวกันเสมอเพราะทุกวันนี้มีมากหน้าหลายตาเวลาเจอ ซุ้ม  ส.สมหวังก้จะเอามาขอถ่ายรูปด้วย  เขาเลยถามว่ารูปจักใครใน  ส.สมหวังเป็นพิเศษ  บ้างครับ
ทุกคำถามที่กล่าวมาข้างต้นทั้งหมด  เป็นคำถามฝากตรง  จาก  ส.สมหวังเลยครับ  ไม่มีแต่งแต้มแต่อย่างใด
แต่จริงๆ  คำถามมีมากกว่านี้อีกครับ  แต่เอาแบบคำถามเบาๆมาถามพอครับ  เพราะถ้าคำถามแรง  ผมก็ไม่กล้าที่จะพิมพ์เหมือนกัน  กลัวคนอื่นจะหาว่าผมออกตัวแรง

เพราะคำถามอื่นๆ  ทาง  ส.สมหวัง  บอกว่าจะเป็นคนถามเองกับเจ้าตัวเอง  หรือพี่หาญเอง  และผมก็ขออนุญาติเอารูปที่พี่หาญลงทั้งหมดไปให้ทาง  ส.สมหวัง  ดูด้วยนะครับ รูปที่ลงไว้ในเว็บเกี่ยวกับซุ้มพี่หาญสิงห์รวมพลทั้งหมดนะครับ   พอดีผมโดนบังคับมาอีกทีนะครับ 
แต่ถ้าพี่หาญเป็นทีมงานแท้ๆขอ  ส.สมหวัง  จริงๆเลย  คำถามนี้จะเป็นผลดีกับพี่หาญมากๆเลยครับ  เพราะต่อไปจะมีคนรู้จักเยอะขึ้น   เหมือนที่ผมเคยโดนมาก่อน  ที่หาว่าผมแอบอ้างเหล่า  ซีพี    อ้างเหล่าดังๆของทางซีพี  และทางนั้นก็โดนผมตอกกลับ   จนกระทั้งคนของซีพีก็ไม่กล้าออกตัวอีก  หรือมาออกหน้ายุ่งกับผมอีก  ประมาณนี้นะครับพี่หาญ
เพราะทุกวันนี้ผมก็บอกแค่เหล่ารัตบางนาคนก็เล่นเยอะแล้วครับ

ที่ทาง  ส.สมหวังให้มาถามนี้  เพราะ  ตอนนี้  ทางนั้นเขากลัวคนแอบอ้างและไปทำให้ชื่อเสียงเขาเสียเอานะครับ  เพราะส่วนมากไก่เก่งๆของส.สมหวังจริงๆจะไม่ค่อยขาย  ส่วนมากจะเก็บไว้เพาะกันในกลุ่มเครือทีมงานเท่านั้น(ผมรัตบางนาก็หนึ่งในนั้นในการเพาะเหล่าไก่ครับ)
เพราะช่วงหลัง ส.สมหวังเล่าว่า  จะมีไอ้ผู้ชายอยู่คนหนึ่ง  ขับรถเก๋งคันเล็กๆ ยี่ห้ออะไรสีอะไร  เขาไม่ได้บอกมา  แต่บอกรุ่นรถมาแต่ผมจำไม่ได้  จะชอบทำมาตีสนิทกับทาง  ส.สมหวังมากๆๆๆๆๆ  ชอบมาถามนั้นถามนี้  ว่าเร็วๆนี้จะมีไก่ออกกี่ตัว  ตีที่ไหน  ราคาเท่าไร  แต่จะไม่ค่อยมีใครคุยด้วย  และส.สมหวังนั่งแถวตรงไหนก็จะค่อยไปนั่งข้างๆ  ส.สมหวัง  และถามรูปต่างๆ  และก็ให้คนรูปจัก  ให้ถ่ายรูปตัวเองเวลาตัวเองนั่งอยู่ใกล้ๆ ส.สมหวัง  และก็ค่อยถ่ายคลิป  เวลา ส.สมหวังออกตี  และก็จะคอย  ถ่ายรูปในบ่อนทุกซอกทุกมุม  และยิ่งพวกไก่  เวลาชนคู่แพงๆก็จะค่อยไปตีสนิทซุ้มนั้นๆไปค่อยนั่งข้างๆและถ่ายรูปต่างๆ  และเคยถามไอ้คนนั้นแล้วว่า เอารูปไปทำอะไร  มันบอกแค่ว่าจะไปลงหนังสือ(ส.สมหวังถาม)  ทางส.สมหวังเขาเลยกลัวว่าประเด็นนี้    เขาเลยให้มาถาม
กระผม  รัต  บางนา  ไม่เคยบาดหมางกับพี่หาญมาก่อน ไม่เคยคิดแค้นเคืองอะไรมิแต่น้อย  แต่ทาง  ส.สมหวังให้มาถาม  ถ้าผมไม่ถาม  เดี๋ยวเขาจะตัดออกจากเหล่า  ก็เลยต้องมาถามครับ

ขออภัย  ทุกๆท่านมา   ณ  ที่นี้ด้วยครับ  ผมทำตามหน้าที่ครับ  เพราะ  พี่ชาย ผมอยู่ในทีม ส.สมหวัง พี่ชายเลยให้ทำครับ  พี่ชายผมทีมงาน  ส.สมหวัง  แท้ๆเลย เพราะเป็นเพื่อนสนิท  กับเฮียหวังและพี่น้องเฮียหวังโดยตรง  เล่นไก่ด้วยกันเพาะไก่ด้วยกันตลอด  และพวกตัวดังๆที่เคยลงหนังสือ  ผมก็เคยจับมาทับตัวเมียที่ซุ้มหลายตัวแล้ว  แต่ผมจะไม่ค่อยบอก  เพราะผมมั่นใจในการยืน  ด้วยเหล่า  รัต  บางนา 
แต่ในทีมงานผม  ในซุ้มผมและลุง  และเพื่อนๆที่เล่นด้วยกันมีไม่กี่คนครับ  ที่รู้ว่าผม  คือ  รัต  บางนา  ในซุ้มผม  จะไม่เคยมีใครเรียก  ผม  ว่า  รัต  มาก่อน  เพราะผมจะใช้อีกชื่อหนึ่งเลย  ที่ผมมาใช้รัตบางนาก็เพราะ  อยากรองดูว่า  ไม่ต้องอ้างชื่อใคร  แล้วเหล่าที่ผม รัต บางนา ทำจะขายได้ไหม  แค่นั้นครับ

ขอให้ท่านเข้าใจในการตั้งคำถามครั้งนี้ด้วยนะครับ  ผมไม่ใช้อยากดัง  หรือสร้างกระแส   และไม่เคยคิดจะอ้างเหล่าใครขายไก่  เพราะทุกวันนี้  ใครที่เคยโทรมามาหาผม  จะรู้  ถ้ามาระบุว่าอยากได้เหล่านี้เหล่านั้นเหล่าไหน  จะโดนผมด่าทันที  และผมจะบอกว่าที่นี้มีแค่เหล่ารัตบางนาเท่านั้น  จะซื้อก็ซื้อ  ไม่ซื้อก็ไม่สนใจครับ  เพราะไม่เคยสนใจพวกเรื่องมากอยู่แล้วครับ

แต่ถ้าใครคิดว่า  ไม่พอใจผม  ก็ด่าผมได้ครับยินดีรับฟังครับ  ถ้าผมผิดผมยอมรับเสมอแต่ถ้าผมไม่ผิดก็ไม่เคยยอมใครครับ
คำถามจาก  ส.สมหวังตัวจริงเสียจริงครับ

และต่อไป  ผมจะพยายาม  จะไม่ไปเล่า  เรื่องในเว็บให้คนอื่นฟังอีกเดียวเป็นประเด็นอีก 
ถ้าใครจะอ้างเหล่าใคร  จริงไม่จริงไม่รู้  แต่ผมจะไปไม่เหล่าที่ไหนแล้ว  ขี้เกียจเป็นตัวกลางอีก
เนื้อไม่ได้กิน  หนังไม่ได้มาลองนั่ง  ยังจะเอากระดูกมาแขวนคอคือ
และมีท่านใดคิดว่าว่าอย่างไรบ้างครับ
เดี๋ยวเร็วๆนี้ผมจะออกไปดู ส.สมหวังตีสักหน่อยจะตามพี่เฒ่าไป  เร็วๆนี้หลายคนคงได้เจอผมอยู่กับทีม ส.สมหวังครับ
แต่บ่อนแพรกษาใหม่  ผมไปบ่อยนะครับ เพราะบ้านอีกหลังผมอยู่  ตรง  ซอย  นาคดี หรือช่วงแถวซอยมังกรครับ แต่ผมจะไม่ค่อยทักใครจะเดินดูไปเรื่อยๆครับ  และผมกับในรูปจะไม่ค่อยเหมือนกัน  คนเลยจำไม่ได้นอกจากท่านที่เคยเจอตัวจริงผมแล้วเท่านั้นครับ

เมื่อ: มิถุนายน 13, 2012, 05:53:48 PM 5 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / Re: ****ขายลูกไก่ง่อนร้อย 3 เดือนแบบงาม ๆ****ขอปิดการขายทุกตัวครับ

สวัสดีครับพี่  หาญ  วันนี้ผมรัตบางนา  มีอะไรมาถามหน่อยครับ  มีคนฝากถามมา  แต่ก่อนจะถาม  ต้องขอโทษไว้ล่วงหน้าและกราบขออภัยเป็นอย่างสูงครับ
ถ้าผมรู้เท่าไม่ถึงการอย่างไรก็ขออภัย  มา  ณ  ที่นี้ด้วยนะครับ  คงจะไม่ถือสาน้องคนนี้นะครับ
ทุกอย่างเป็นคำถามไม่มีเจตนาจะหาเรื่องแต่อย่างใดครับ
:-[ :-[ :-[ :-[

เมื่อ: มิถุนายน 09, 2012, 02:14:38 PM 7 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / Re: ****ขายลูกไก่ง่อนร้อย 3 เดือนแบบงาม ๆ****ขอปิดการขายทุกตัวครับ

ใช้ครับ  พี่เฒ่านี้ละครับที่หาพวกพ่อแม่พันธุ์ตัวดีๆตัวดังๆส่งให้ให้ผมเพาะที่ซุ้มลุงผมครับ พี่เฒ่าก็สนิทกับลุงผมครับ  แสดงว่ารู้จักกันครับอย่างนี้

เมื่อ: มิถุนายน 09, 2012, 10:19:25 AM 8 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / Re: ****ขายลูกไก่ง่อนร้อย 3 เดือนแบบงาม ๆ****ขอปิดการขายทุกตัวครับ

ใช้ครับ  ที่  สมหวังที่มี  ซุ้มพี่กับน้องนะครับ  แต่อยู่ใกล้ๆกัน  และเพาะไก่ปล่อยไก่อยู่แถวพนัสนะครับ
พี่เฒ่าผม  เล่นอยู่กับทั้ง  2  ซุ้มเลยครับ  ทั้งพี่ทั้งน้องเลยครับ
พี่เฒ่า  คนตัวใหญ่ๆดำๆ  ผมยาวๆ  ออกแน่ฮิปปี้นะครับ :D :D :D  อยู่ปากน้ำครับ
เดี๋ยวว่างๆจะถ่ายรูปมาให้ดูครับ  แสดงว่าอย่างนี้น่าจะรู้จักกันครับ

เมื่อ: มิถุนายน 09, 2012, 08:25:25 AM 9 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / Re: ****ขายลูกไก่ง่อนร้อย 3 เดือนแบบงาม ๆ****ขอปิดการขายทุกตัวครับ

สวัสดีครับพี่หาญ  พี่ทีมงานเดียวกับ  ส.สมหวัง   เลยหรอครับ
เพราะพอดี  พี่ชายผม  พี่เฒ่า   ก็เล่นกับส.สมหวังอยู่  อย่างนี้ก็น่าจะรู้จักกันนะครับ :D :D :D

เมื่อ: มิถุนายน 08, 2012, 05:14:35 PM 10 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / Re: นานๆมาทีครับ มาพร้อมแบ่งไก่ง่อน 100 (ลูกในผสมลูกนอก) สายพันธุ์รัตบางนาหลายหน่วยครับ

สำหรับ  หลายๆที่โทรมาแจ้ง  ตอนนี้เว็บ  ไก่ชนรัตบางนาใช้ได้ตามปกติแล้วนะครับ  แก้ไขให้แล้วครับ ขอบคุณครับ :D :D
และตัวอย่าง  อีแร้งน้อยที่เหลือครับ
ตอนนี้เหลืออีกประมาณ  20  ตัวครับ  ถ้าชุดนี้หมด  ต้องรออีกสัก  1  เดือนถึงจะขึ้นมาใหม่ครับ
พวกนี้ไซร์  500-600  บาท/ตัว  ไม่ร่วมส่งนะครับ
สายเลือดเหล่า  59  รัตบางนา  ครับ

ติดตาม  หาง่อน 100  ได้ที่  www.ratbangna.com

เมื่อ: มิถุนายน 08, 2012, 01:32:03 PM 11 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / Re: สมาชิกในเว็ปประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตครับ

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว  อ.เดช   ด้วยครับ       ขอให้ไปสู่สุขติครับ

เมื่อ: มิถุนายน 04, 2012, 09:21:00 AM 12 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / Re: นานๆมาทีครับ มาพร้อมแบ่งไก่ง่อน 100 (ลูกในผสมลูกนอก) สายพันธุ์รัตบางนาหลายหน่วยครับ

สบายดีนะครับ คุณรัตน์ ไม่เจอกันนาน กทม.ฝนตกบ่อย เชียงใหม่ก็ตกตามใจฟ้า ช่วงนี้ต้องดูแลไก่เป็นพิเศษ

สวยๆ ทุกตัวครับ ขนไม่มี แต่ดูโหดทุกตัว  ;)

ขอบคุณครับพี่กฤษ   รักษาสุขภาพเช่นกันครับ  ช่วงนี้  กทมฝนตกบ่อยมากครับ  แถมหนักด้วยครับ
ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เข้าเว็[นี้เลยครับ  ส่วนมากช่วงนี้เล่นแต่เว็บ  ส่วนตัวครับ  www.ratbangna.com 

 :D :D :D :D :D :D

เมื่อ: พฤษภาคม 31, 2012, 08:48:10 PM 14 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / Re: นานๆมาทีครับ มาพร้อมแบ่งไก่ง่อน 100 (ลูกในผสมลูกนอก) สายพันธุ์รัตบางนาหลายหน่วยครับ

ชุดที่ลง  มีคนจองหมดแล้วนะครับ
ถ้าหลุดจองหรืออย่างไรจะมาบอกครับ

แต่ถ้าใครสนใจ  ก็มีพวกที่ยังไม่ได้ลงรูปอีกเรื่อยๆครับ  เพราะไก่จะโตไล่ๆกันทุกเดือนครับ
เดือนๆหนึ่งผมจะแบ่งลูกไก่ง่อน  100  ประมาณ  50-60  ตัว  และลูกผสมอีก  40-50  ตัวถ้าท่านใดสนใจก็ติดตามได้
ที่  www.ratbangna.com    เพราะมีลงขายกันเดือนต่อเดือนครับ

เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2012, 10:19:43 AM 16 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / Re: นานๆมาทีครับ มาพร้อมแบ่งไก่ง่อน 100 (ลูกในผสมลูกนอก) สายพันธุ์รัตบางนาหลายหน่วยครับ

และเมื่อเช้าท่านใดโอนเงินให้ผมโทรบอกผมด้วยอีกครั้งนะครับ
เดี๋ยวไม่รู้ใครเป็นคนโอนจะไม่ได้ส่งไก่ให้นะครับ :D :D :D

เมื่อเช้าใครโอนบอกด้วยนะครับ
โอนเท่าไร  ประมาณ กี่โมง  จะได้รีบส่งไก่ให้ครับ

เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2012, 10:15:44 AM 19 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / Re: นานๆมาทีครับ มาพร้อมแบ่งไก่ง่อน 100 (ลูกในผสมลูกนอก) สายพันธุ์รัตบางนาหลายหน่วยครับ

นานๆมาที เอานกกระจอกเทศมาแบ่งด้วย หายไปนานเลยนะครับ สบายดีนะครับ

สวัสดีครับ  เดี๋ยวนี้มีเว็บส่วนตัว  ส่วนมากเลยจะเล่นเว็บส่วนตัวอย่างเดี๋ยวครับช่วงนี้ :D :D :D
เว็บ ไก่ชนดอทคอมเลยนานๆๆจะเข้ามาครั้งครับ  นานๆๆๆจะมาลงขายที่นี้สักครั้งครับ  ถ้าไม่ได้เข้ามาขายนานๆเดี๋ยวรายชื่อสมาชิกอาจโดนลบครับ

หรือใครอยากติดตามง่อน  100  ทั้ง  นอก  และ  ใน    หรือง่อนลูกผสมทุกสายพันธุ์
ติดตามได้ที่  www.ratbangna.com  ครับ
:D :D :D

เมื่อ: พฤษภาคม 28, 2012, 12:36:40 PM 23 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / Re: นานๆมาทีครับ มาพร้อมแบ่งไก่ง่อน 100 (ลูกในผสมลูกนอก) สายพันธุ์รัตบางนาหลายหน่วยครับ

ยืนยันตัวครับ
นายธีรัตม์  แสนทวี  ธนาคาร กรุงไทย  สาขา  อโศก  เลขบัญชี  0151524572
0851354742

และมีให้เลือกอีก  20-30  ตัว  ดูรูปเพิ่มเติมได้ที่
www.ratbangna.com  เข้าที่เว็บบอร์ดได้เลยครับ

 :D :D :D :D :D

เมื่อ: พฤษภาคม 28, 2012, 12:30:31 PM 26 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / นานๆมาทีครับ มาพร้อมแบ่งไก่ง่อน 100 (ลูกในผสมลูกนอก) สายพันธุ์รัตบางนาหลายหน่วยครับ

นานๆมาทีครับ  มาพร้อมแบ่งไก่ง่อน 100 (ลูกในผสมลูกนอก)  สายพันธุ์รัตบางนาหลายหน่วยครับ
ตัวละ  700-800  บาทมีหลายหน่วยครับ
ราคานี้ไม่รวมส่งนะครับ
มาดูตัวละ  700  บาทกันครับ
สนใจ  ติดต่อรัต  บางนา  0851354742

เมื่อ: เมษายน 09, 2012, 01:53:40 PM 28 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / ขอถวายอาลัย ส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

ขอถวายอาลัย ส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย
สมเด็จพระเจ้าภคินีเธอ เจ้าฟ้าเพชรรัตนราชสุดา สิริโสภาพัณณวดี
ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ
ข้าพพุทธเจ้าเว็บไก่ชนรัตบางนา

"ขอพระองค์ ทรงสถิตย์ ทิพย์พิมาน
สุขสำราญ แห่งแคว้น แดนสวรรค์
เหล่าทวยราษฏร์ ชาวไทย พร้อมใจพลัน
ส่งองค์ท่าน สู่สวรรคาลัย"

เมื่อ: เมษายน 06, 2012, 09:03:26 AM 29 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / Re: โชว์ขมิ้นเวียดนามแท้หัวสดๆจากเวียดนาม

ส่วนมากที่เราเห็นจะเป็นตามรูปผลิตภํณฑ์แล้วครับ  ขมิ้ยเวียดนาม  หัวสดหายากครับ

เมื่อ: เมษายน 06, 2012, 08:49:05 AM 30 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / โชว์ขมิ้นเวียดนามแท้หัวสดๆจากเวียดนาม

วันนี้ว่างๆเอามาโชว์สักหน่อย  ไม่ได้เข้ามาโพสนาน (กันชื่อโดยลบเพื่อไม่ได้โพสนาน)
วันนี้เอามาให้ดุกันครับ เพราะหัวสดๆ  หาดูในเมืองไทยยากหน่อยครับ
หัวขมิ้นเวียดนามแท้ๆ สดๆ จากเวียดนามโดยตรงเลยครับ
สนับสนุนโดยคุณ วิเชียรโคราชที่แบ่งปันมาให้ครับ

รูปแรก รูปตอนถ่ายที่เวียดนาม  ดูจากฉากหลังครับ
รูป สองรูปมาอยู่ที่บ้านผมแล้วครับ  รัต บางนา
และใครสนใจง่อน 100  ง่อนผสมแข้งหนักๆลำโตๆ เจอกันได้ที่  เว็บไก่ชนรัตบางนา ครับ

www.ratbangna.com  ครับ  มีง่อน 100 สายแท้ๆๆๆๆ  ทั้งง่อนนอกและง่อนในแบ่งครับ เน้นตีตัวทุบหลังไล่ขึ้นบ้อง หรือรวมพูดคุยแบ่งปันได้ครับ

เมื่อ: มกราคม 16, 2012, 09:37:47 AM 32 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / Re: แบ่งง่อนก๋อยลูกหนุ่ม

โชว์ลีลาเล่นๆกับสายพันธุ์รัตบางนา   ก๋อยใหม่ๆสายรัตบางนาครับ  เอามาแตะดูครับ
เจอกับบราซิล ทำเนื้อทำตัวแล้ว
เลยแตะดูเชิงอย่างเดียวสัก  10  นาที
คลิป 1
<a href="http://www.youtube.com/v/JJYBE1sEAS4&amp;feature=player_embedded" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/JJYBE1sEAS4&amp;feature=player_embedded</a>
คลิป 2
<a href="http://www.youtube.com/v/DsJbK7ecweM&amp;feature=related" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/DsJbK7ecweM&amp;feature=related</a>
คลิป 3
<a href="http://www.youtube.com/v/At895TEDUIc&amp;feature=related" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/At895TEDUIc&amp;feature=related</a>

เมื่อ: มกราคม 15, 2012, 01:35:19 PM 35 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / Re: แบ่งง่อนก๋อยลูกหนุ่มตอนนี้เว็บ  ไก่ชน  รัต บางนา  เปิดใช้ได้แล้วนะครับ
และมีไก่มาแบ่งขายอีกหลายตัวครับ  และจะมีลูกง่อน  100  และง่อนผสมแบ่งเร็วๆนี้ติดตามกันได้ครับ

(ตอนนี้กำลังดำเนินการเปลี่ยน ให้เว็บไก่ชน  รัตบางนาเป็น  .com  อยู่ครับ  เร็วๆนี้จะเป็น  .com  แล้วครับ)
ใครสนใจเข้าไปดูได้ที่

http://www.ratbangna.thde.com/

เมื่อ: มกราคม 15, 2012, 01:32:08 PM 36 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / Re: แบ่งง่อนก๋อยลูกหนุ่ม

ขอแจ้งข่าวถึงคุณรัตบางนา ครับ
... ที่ผมเคยโทรถามเรื่องลูกไก่ ง่อน+ตราด (เอาไข่ไปฟักเอง) ไม่สงสัยแล้วว่าลูกตัวไหน
เพราะ   กัดบ่าตีตัวทุบหลังไล่บ้อง  ลำโตมาก   ......   ผ่าน  ..... รออายุอย่างเดียว ....


ถ้าจำไม่ผิดจะเป็นลูก พวก  ไอ้เขียวง่อนตราดผสมกับสายแจ้
หรือไม่ก็จะเป็น ลูกไอ้เทาพญายม  ผสมกับ  สาย ง่อนตราด  59  ครับ 
พอดีนานแล้ว  จำไม่ค่อยแม่นครับ  ต้องดูที่ไข่ตอนส่งให้ครับ  ว่าเขียนว่าอะไรครับ  ผมจะเขียนทุกใบ  ถ้าบอกอักษรที่เขียนไว้บนไข่  ผมจะระบุตัวได้เลยครับผม
:D :D

เมื่อ: มกราคม 12, 2012, 10:14:04 PM 38 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / Re: แบ่งง่อนก๋อยลูกหนุ่ม

ตัวนี้ปิดการขายครับ
ได้รับเงินโอนเรียบร้อยแล้วครับ  ขอบคุณครับ
รอส่งครับพรุ่งนี้ตอนเย็นๆ   
จะส่งไปประมาณ 3-4 โมง  ไปอยู่ที่คนรับส่งไก่ครับ  และถ้าคนรับส่งไก่  ส่งไก่ขึ้นรถทัวร์เมื่อไร  คนรับส่งจะโทรไปบอกเลขรถและเบอร์คนขับอีกครั้งครับ
เวลาส่งไก่ส่วนมากจะส่งตอนกลางคืนนะครับ  กลางวันไม่ขอส่งให้นะครับ  เพราะโอกาสร้อนตายได้ครับ
ถ้าใหส่งตอนกลางวันจะไม่รับประกันการตายระหว่างการเดินทางครับ
:D :D :D :D

เมื่อ: มกราคม 12, 2012, 07:51:54 PM 39 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / Re: แบ่งง่อนก๋อยลูกหนุ่มปิดการขายครับ  รอส่งไปท่าเรือ   จองแล้วรอโอนเงิน
ผิดพลาดประการใดหรือหลุดจองจะมาบอกครับ  รอดูการโอนเงินก่อนครับ
ขอบคุณทุกท่านที่สนใจครับ

เมื่อ: มกราคม 12, 2012, 07:41:59 PM 41 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / Re: แบ่งง่อนก๋อยลูกหนุ่ม

สำหรับท่านที่เล่นเกมชิงไก่  1  คู่  ครั้งที่แล้วที่เว็บผม
พอดีไม่มีใครตอบถูกนะครับ  เพราะที่ผมเปิด  เวลา  12:54 น.  ครับไม่มีใครใกล้เคียงเลยครับ


ลืมวันที่ครับ  วันที่  15  กุมภาพันธ์  2554  ครับ  +-  ได้ ครึ่งชั่วโมงไม่มีใครถูกเลยครับ

เมื่อ: มกราคม 12, 2012, 07:39:47 PM 42 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / Re: แบ่งง่อนก๋อยลูกหนุ่ม

เพิ่มเติมอีกนิดครับ  ตัวนี้ไม่รับจองปากปล่าวนะครับ
ผมรับจองเฉพาะท่านที่พร้อมโอนเงินเท่านั้น  ช้าได้เติมที่  ไม่เกิน 12:00 น.  วันที่ 13/04/55  ครับ
เน้นขายคนเอาจริงเท่านั้นครับ  จองแล้วหายจองแล้วหายไม่เอาครับ

เมื่อ: มกราคม 12, 2012, 07:37:24 PM 43 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / Re: แบ่งง่อนก๋อยลูกหนุ่ม

โครงสร้างสวยรอยดีครับ คุณรัตตัวนี้

ขอบคุณครับพี่กฤษ  และสายของพี่ที่แบ่งมาเร็วๆนี้ใกล้จะลงตัวแล้วครับ  เอาลงผสมกับพวกง่อนก๋อยอีกครั้งครับ  และก็ลงกับง่อนตราดด้วยครับ
ส่วนสายของพี่ลงกับง่อน 100  ไว้ชุดเดียวพอครับ  เก็บไว้ทำเหล่าครับ  :D

เมื่อ: มกราคม 12, 2012, 07:33:24 PM 45 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / Re: แบ่งง่อนก๋อยลูกหนุ่ม

สำหรับท่านที่เล่นเกมชิงไก่  1  คู่  ครั้งที่แล้วที่เว็บผม
พอดีไม่มีใครตอบถูกนะครับ  เพราะที่ผมเปิด  เวลา  12:54 น.  ครับไม่มีใครใกล้เคียงเลยครับ

เมื่อ: มกราคม 12, 2012, 07:32:44 PM 46 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / Re: แบ่งง่อนก๋อยลูกหนุ่ม

และฝากข่าวด้วยครับ
พอดีตอนนี้เว็บไก่ชนรัตบางนา  กำลังทำการปรับปรุงอีก  รอบ
กำลังจะทำการจดทะเบียนเว็บใหม่  จากที่เคยลงท้ายด้วย  .ob.tc   ตอนนี้กำลังจะจดทะเบียนใหม่เพื่อ  ให้ลงท้ายเป็น  .com  ครับ
เพราะช่วงนี้เว็บ เสียบ่อยมากเลยจะเปลี่ยนไปจดทะเบียนเป็น .com แทนครับ
ช่วงนี้เลยไม่สามารถที่จะเข้าเว็บได้ชั่วคราว  ท่านใดจะติดต่อก็สามารถติดต่อได้ที่กระทู้นี้ก่อนได้ชั่วคราวครับ

เร็วๆนี้  เว็บไก่ชน  รัตบางนา  จะเปิดขึ้นใหม่อีกครั้งนะครับ

เมื่อ: มกราคม 12, 2012, 07:30:11 PM 48 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / แบ่งง่อนก๋อยลูกหนุ่ม

แบ่งง่อนก๋อยลูกหนุ่มคัดแล้ว
กัดบ่าตีตัวทุบหลังไล่บ้อง  ลำโต
ตัวแรกก่อนครับ
ตัวนี้  แบ่ง  2900  ไม่รวมส่ง
คัดมาแล้ว 2  ครั้ง
ตอนนี้หนัก  2.6  เต็ม 2.7  ครับตัวนี้
ตอนนี้อายุ 9  เดือน

เมื่อ: มกราคม 09, 2012, 08:20:03 AM 49 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / Re: ขายพม่าร้อย รุ่น 7 เดือน ตัวละ 900 บาท

สวัสดีครับพี่กฤษ  สบายดีไหมครับ  ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยรักษาสุขภาพด้วยครับ

ส่วนแม่พันธุ์  ชุดคนนอนดึก  ส่งมากรุงเทพเลย 2 ตัวครับ  :D :D :D :D :D :D

เมื่อ: ธันวาคม 23, 2011, 09:07:31 AM 51 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / Re: แบ่งขายง่อนก๋อนลูกหนุ่มอ่อนๆพึ่งหัดขันครับตอนนี้ จะเข้าเว็บ รัต บางนา
ต้องเข้าที่ 

http://ratbangna.thde.com/-board.php

นะครับ

หน้าเว็บหลักกำลังปรับปรุงครับ   เข้าได้ที่เว็บบอร์ดโดยตรงเลยครับ

เมื่อ: ธันวาคม 20, 2011, 07:11:17 PM 53 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / Re: แบ่งขายง่อนก๋อนลูกหนุ่มอ่อนๆพึ่งหัดขันครับ

ตอนนี้  เว็บไก่ชน  รัตบางนา  ปรับปรุงเสร็จแล้ว  อาจจะมีข้อความ  หรือ  บางกระทู้หายไปบ้างนะครับ

ใครโทรมาขออะไรไว้  เดี๋ยวจัดให้ครับ

พบกันที่  เว็บเดิมครับ  เว็บไก่ชนรัตบางนา

www.ratbangna.ob.tc  หรือ
www.ratbangna.thde.com

ใครจะติดต่ออะไรผมเจอกันที่เว็บไก่ชนรัตบางนาเลยนะครับ

เมื่อ: ธันวาคม 19, 2011, 10:52:17 PM 55 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / Re: แบ่งขายง่อนก๋อนลูกหนุ่มอ่อนๆพึ่งหัดขันครับ

ตัวที่  1  มีคนจองแล้วครับ
ถ้าหลุดจองอย่างไรจะมาบอกอีกครั้งครับ
ใครสนใจตัวไหน  โทรติดต่อได้ได้ตรงเลยครับ

และมีตัว  2900  อีกตัวไม่รวมส่ง  รูปไว้พรุ่งนี้ครับ


วันนี้จบการตอบกระทู้แค่นี้นะครับ  จะปิดคอมแล้วครับ  มีอะไรโทรหาได้โดยตรงครับพรุ่งนี้

เน้นขายเร็วไปเร็วครับ  โอนจองก่อนมีสิทธิก่อนนะครับ โทรหาผมได้เลยครับ

เมื่อ: ธันวาคม 19, 2011, 10:47:53 PM 56 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / Re: แบ่งขายง่อนก๋อนลูกหนุ่มอ่อนๆพึ่งหัดขันครับ

แบ่งไปชุดหนึ่งแล้วครับ
แบ่งไป  50  ตัวแล้วครับ
ส่วนมากช่วงหลัง  ผมจะแบ่งไก่ลงขายที่  เว็บ  ไก่ชน รัตบางนาที่เดียวครับ
www.ratbangna.ob.tc 
ช่วงสิ้นๆเดือนมกราคม  จะเปิดแบ่งลูกง่อน 100  สายรัตบางนา อีกครับ
ติดตามได้ที่เว็บไก่ชนรัตบางนา   www.ratbangna.ob.tc
(ตอนนี้เว็บอยู่ในช่วงปรับปรุงอยู่ครับ  เร็วๆนี้จะเปิดเว็บใหม่อีกครั้งครับ  รอติดตามกันได้ครับ)

เมื่อ: ธันวาคม 19, 2011, 10:40:04 PM 57 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / Re: แบ่งขายง่อนก๋อนลูกหนุ่มอ่อนๆพึ่งหัดขันครับ

ใครสนใจตัวไหนติดต่อทางโทรศัพท์ได้เลยครับ
เพราะถ้ามาพิมพ์ต่อในกระทู้       นานๆๆๆ ผมเข้ามาดูทีครับ  อาจจะตอบได้ไม่ต่อเนื่องนะครับ
มีอะไรโทรศัพท์สอบถ้าได้โดยตรงเลยครับ

เมื่อ: ธันวาคม 19, 2011, 10:28:04 PM 59 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / Re: แบ่งขายง่อนก๋อนลูกหนุ่มอ่อนๆพึ่งหัดขันครับ

ตัวนี้  ฝากคุณตั๊มครับ
ตัวที่ส่งไปให้แล้วนะครับ(ตัวนี้ขายแล้ว  เอามาให้คุณตามดูเฉยๆครับ)
ตัวนี้รับประกันตามที่คุยครับ :D
 
รับรองได้เชิงอย่างที่ต้องการแน่นอนครับ ถึงเป็นลูก 100  จริง(สาย59เลือดเข้มหงอนเงือกครับ)  แต่รับรองเชิงไม่แพ้ตราดแน่นอนครับ

เมื่อ: ธันวาคม 19, 2011, 10:17:42 PM 61 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / Re: แบ่งขายง่อนก๋อนลูกหนุ่มอ่อนๆพึ่งหัดขันครับ

ตัวนี้ครอกเดียวกันครับ
นิ้วกลางข้างซ้่ายจิกกันตั้งแต่เล็กเล็บเลยไม่มีครับ  อกบิดนิดนึงครับ
นอกนั้นตามรูปครับ
ตัวนี้แบ่ง  2000  บาทไม่รวมส่งนะครับ

เมื่อ: ธันวาคม 19, 2011, 10:03:03 PM 64 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / Re: แบ่งขายง่อนก๋อนลูกหนุ่มอ่อนๆพึ่งหัดขันครับ

ถึงลูกค้าที่ติดตามเว็บรัตบางนา  www.ratbangna.ob.tc   
พอดีตอนนี้  ปรับปรุงเว็บอยู่ครับ  จะปีใหม่แล้วครับ

ช่วงปรับปรุงครับ :D :D :D :D :D  วันนี้เลยเอารูปมาลงให้ดูที่เว็บนี้ตามคำขอครับ :D :D
สนใจติดต่อได้เหมือนเดิมครับ

เมื่อ: ธันวาคม 19, 2011, 09:58:12 PM 65 หมวดหมู่-ซื้อขาย-โชว์-ฝากไก่ชน / ***บอร์ดเดิม*** บอร์ดสำหรับซื้อขายไก่ชนด้วยความชัดเจนโปร่งใสจริงใจเท่านั้น ***ห้องเดิม*** / แบ่งขายง่อนก๋อนลูกหนุ่มอ่อนๆพึ่งหัดขันครับ

ง่อนก๋อยลูกหนุ่ม  อายุ  6  เดือน
แบ่ง  2300  บาทไม่รวมส่งครับ
ยังไม่สู้ไก่ พึ่งจะเริ่มสู้ครับ

ตอนนี้หนักประมาณ  2.4-2.5  โล  อนาคตไปได้อีกเยอะมาก :D :D :D 
ตัวนี้ เชิงดีตีหนักครับ  ถึงยังไม่เห็นแต่มั่นใจในตัวพ่อมั่นครับ

พ่อคือไอ้ก๋อย เหลืองหางขาวที่เคยลงโชว์นานแล้ว

เมื่อ: ธันวาคม 11, 2011, 08:25:21 PM 66 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งพม่า ง่อน สายรัตบางนา 2500 ไม่รวมส่ง มีคลิป (เห็นคนอื่นแบ่งพม่ากันเยอะขอแบ่งบ้าง )

รวมส่งนครพนมเท่าไหร่ จองไว้ให้ผมด้วยครับพี่รัต   ผมชื่อ ไก่ ครับ อยู่นครพนม  ขอบคุณมากครับพี่รัต แล้วผมจะโทรหาพี่ต้นๆเดือนมกราคมนะครับ

ค่าจัดส่ง  กล่องแรก  500  กล่องที่ 2 เป็นต้นไปกล่องละ  300  บาท
แต่ถ้า  วันนั้นที่ส่งไก่มีคนส่งกันหลายเจ้า  กล่องละ 300  ทั้งหมดครับ

และก็  +  ค่าไก่เพิ่มครับว่าจะเอากี่ตัวครับ

ส่วนสายใต้  ราคา  เริ่มต้นค่าส่งที่ 900  บาทครับ
 :D :D :D

เมื่อ: ธันวาคม 11, 2011, 09:38:35 AM 67 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งพม่า ง่อน สายรัตบางนา 2500 ไม่รวมส่ง มีคลิป (เห็นคนอื่นแบ่งพม่ากันเยอะขอแบ่งบ้าง )

พี่ครับ ผมอยากได้ไก่ง่อนพี่มาเล่นมากครับ แต่มีงบน้อย พอจะแบ่งผมได้มั้ยครับพี่ ผมอยู่นครพนมครับ ไก่หนุ่ม ไก่เด็ก ก็ได้ครับ ขอบคุณล่วงหน้ามากครับ
ง่อนเด็กๆ  ต้นๆเดือนมกราคม  โทรหาผมได้เลยครับ  จะมีแบ่ง ช่วงต้นเดือนมกราคมครับ
ประมาณ ชุดตัวละ 400-600  บาทครับ  ไม่รวมส่งครับ

เมื่อ: ธันวาคม 11, 2011, 09:36:24 AM 68 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งพม่า ง่อน สายรัตบางนา 2500 ไม่รวมส่ง มีคลิป (เห็นคนอื่นแบ่งพม่ากันเยอะขอแบ่งบ้าง )

มีครับ
แต่ช่วงนี้ที่  ซุ้มเหลือแต่ตัวเมียตัวเดียวเองครับ  ที่จะแบ่งได้นะครับ
ตอนนี้ตัวผู้หมดแล้วครับ  ต้องรอชุดไหมที่ผมจะเอาขึ้นมาจากสวนชุดหน้าครับ  ประมาณ  อีก 2  อาทิตย์ ครับ  มีอะไรโทรหาผมได้โดยตรงเลยครับ ;D ;D ;D  ยินดีแบ่งสำหรับเด็กรักไก่ชนครับ

เมื่อ: ธันวาคม 11, 2011, 09:19:01 AM 69 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งพม่า ง่อน สายรัตบางนา 2500 ไม่รวมส่ง มีคลิป (เห็นคนอื่นแบ่งพม่ากันเยอะขอแบ่งบ้าง )

สำหรับท่านที่  อยากรู้  สายพันธุ์  รัต บางนา ว่า
ง่อน 100
ง่อนตราด
ง่อนก๋อย
ง่อนม่า
เป็นอย่างไร  เข้าไปชมคลิปได้ที่ลิ้งนี้ทั้งหมดครับ  มีทุกสายพันธุ์ให้ดูครับ

http://www.youtube.com/user/theeratsan?blend=16&ob=5#p/u/4/V-CUGKFsiV4

เมื่อ: ธันวาคม 11, 2011, 09:14:24 AM 70 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งพม่า ง่อน สายรัตบางนา 2500 ไม่รวมส่ง มีคลิป (เห็นคนอื่นแบ่งพม่ากันเยอะขอแบ่งบ้าง )สำหรับการสั่งจอง
จะรับสั่งจองเฉพาะ  ท่านที่โอนเงินมัดจำเท่านั้น
จองปากปล่าวถือว่า  ไม่ได้จองครับ

ต้องเห็นใจกันหน่อยนะครับ  เพราะที่ซุ้ม  และที่เพาะอยู่ที่บ้าน  ที่ขังไก่มีจำกัดครับ  ไม่สามารถเอามาพักไก่ไว้ได้นาน
ถ้าเอามาเมื่อไร  ต้องรีบส่งให้เจ้าของใหม่ในทันที่ครับ   เลยจะรับจองเฉพาะท่านที่โอนเงินมัดจำเท่านั้น
เพื่อให้มั่นใจว่าผมเอาไก่มาจากสวนที่ปล่อยไว้อยุธยาแล้วเอาชัวร์ครับ 
เพราะเดี๋ยวนี้พวกป่วนมันเยอะครับ  แกล้งโทรมาสั่งแล้วก็หายเงียบครับ
ผมคนตรงๆพูดตรงๆครับ  รับจองเฉพาะที่โอนเงิน  ท่านที่ไม่โอนเงินก็ถือว่าไม่ได้จองครับ

เมื่อ: ธันวาคม 11, 2011, 09:06:46 AM 71 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งพม่า ง่อน สายรัตบางนา 2500 ไม่รวมส่ง มีคลิป (เห็นคนอื่นแบ่งพม่ากันเยอะขอแบ่งบ้าง )

สำหรับลุยกับพม่า
แนะนำง่อนตราด  หรือ  ง่อนก๋อย
สำหรับลุยกับพม่า และก๋อย 
แนะนำง่อนตราด  ครับ
สำหรับ  ลุยกับ  เชิง
แนะนำ  ง่อนตราด  ง่อนม่าและง่อนก๋อย   สาย รัตบางนา  ชุดพัฒนาใหม่

สำหรับ  พวกที่เอาไปลุยได้ทุกเชิง ทุกสายพันธุ์ ลงสนามไม่กลัวใคร  ไปวัดกันที่เบอร์แข้งอย่างเดียว
ชุดพัฒนาสายรัตบางนา  ชุดนี้ขายเฉพาะไก่  คัดผ่านคัดแข็งเท่านั้น  (ราคาอาจจะสูงหน่อยครับ  เพราะต้องคัดผ่านมาทุกเชิงแล้วครับ)

สำหรับตีตัวเยอะ
แนะนำ  ง่อนตราด  หรือไม่ก็  ง่อนก๋อยครับ
ส่วนราคาตามรูป  ข้างล่างเลยครับ   

เมื่อ: ธันวาคม 10, 2011, 10:32:29 AM 73 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งพม่า ง่อน สายรัตบางนา 2500 ไม่รวมส่ง มีคลิป (เห็นคนอื่นแบ่งพม่ากันเยอะขอแบ่งบ้าง )

:D :D :D

แม่น  ตีเจ็บมากครับพี่รัต   ขนาดยังไม่เเข็งนะเนี่ย   ยังขนาดนี้  ผมว่างวดหน้าเอาออกหาเงินสบายเลยครับ


 :D :D :D :D

ขอบคุณครับ 
ชุดนี้ เจ้าของใหม่คงได้ค่าตัวคือเร็วนี้ละครับ  :D :D :D

เมื่อ: ธันวาคม 10, 2011, 09:57:19 AM 74 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งพม่า ง่อน สายรัตบางนา 2500 ไม่รวมส่ง มีคลิป (เห็นคนอื่นแบ่งพม่ากันเยอะขอแบ่งบ้าง )

จองหมดแล้วครับ 
ผิดพลาดประการใดจะแจ้งอีกครั้งครับ   ส่วนตัวเมียเหลืออีก 1 ตัวครับ

เมื่อ: ธันวาคม 10, 2011, 08:44:05 AM 75 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งพม่า ง่อน สายรัตบางนา 2500 ไม่รวมส่ง มีคลิป (เห็นคนอื่นแบ่งพม่ากันเยอะขอแบ่งบ้าง )

สำหรับท่านที่ถามถึงครับ
ชุดนี้  ปล้ำนวมอีกสัก 2-3  ครั้งเลี้ยงแข็งๆหน่อยก็ออกไล่อันบ่อนป่า2-3ได้เลยครับ  สบายๆครับ

และสำหรับท่านที่โทรมาถามหา  ตัวเมียเหล่านี้มีไหม  มีครับ  แบ่งตัวละ  1500  บาทครับไม่รวมส่ง

แต่ถ้าเอา  2  ตัว  ส่งให้  ฟรี  1  กล่่องครับ  (พวกนี้ต้องแยกส่งนะครับ  ส่งได้กล่องละ  1  ตัวครับ  )
แต่สำหรับภาคใต้  เอา  2  ตัว  กล่องที่  2  ค่าส่งลดให้  50  %  ครับ

ช่วงนี้เน้นปล่อยไก่ออก   ครับ  เพราะทุกที่  ก็จะแบ่งไปที่อยุธยาด้วย  เลยไม่ค่อยเท่าไร
แต่ช่วงนี้น้ำที่อยุธยายังท่วมอยู่เลย  เลยเอาไปอยุธยาไม่ได้ไก่เต็มบ้านเลยครับ 

จะเอามาแบ่งเรื่อยๆครับ   ทั้ง  ง่อน  100  และง่อนลูกผสมทุกสายพันธุ์  ติดตามได้ที่
www.ratbangna.ob.tc  ครับผม   เว็บไก่ชน  รัต  บางนา  ครับ 
ติดตามข่าวได้ตลอดนะครับ  เพราะจะ  UP  กันวันต่อวันครับ  จะมีข่าวสารเคลื่อนไหวตลอดครับ

เมื่อ: ธันวาคม 09, 2011, 10:53:40 PM 78 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งพม่า ง่อน สายรัตบางนา 2500 ไม่รวมส่ง มีคลิป (เห็นคนอื่นแบ่งพม่ากันเยอะขอแบ่งบ้าง )

ดูกันเอาเองครับ  ต่อตุ่มๆๆๆๆ  แถมพันยีนยังเลือดท่วมขนาดนี้
ถ้าพันผ้าเทป บางๆปกติหรือปล่อยตอตีจะขนาดไหนครับ   :o :o :o

เมื่อ: ธันวาคม 09, 2011, 10:46:50 PM 79 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งพม่า ง่อน สายรัตบางนา 2500 ไม่รวมส่ง มีคลิป (เห็นคนอื่นแบ่งพม่ากันเยอะขอแบ่งบ้าง )

สบายดีนะครับ คุณรัตน์ ไม่เจอกันนาน เจ้ากรดสวยดีครับ เจ้าสาก็ตอโตได้ใจจริงๆ สถานการณ์น้ำท่วมดีขึ้นแล้วสินะครับ เดี๋ยวอาทิตย์หน้า ผมก็ต้องได้เข้าไปประชุมที่ กมท. ตั้งแต่วันที่ 14 ครับ

สวัสดีครับพี่กฤษ  ผมสบายดีครับ  แถวบ้านผมพอดีน้ำไม่ท่วมครับ
แต่ที่สวนที่ปล่อยไก่ที่อยุธยาโดนน้ำไปเยอะครับ
ถ้าเข้ากรุงเทพ  ถ้าว่างๆแวะมาทักทายกันได้นะครับ   :D :D :D :D

เมื่อ: ธันวาคม 09, 2011, 10:41:45 PM 80 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งพม่า ง่อน สายรัตบางนา 2500 ไม่รวมส่ง มีคลิป (เห็นคนอื่นแบ่งพม่ากันเยอะขอแบ่งบ้าง )

ตัวที่   2  สีสาจองแล้วครับ   :D :D
เหลือตัวที่  1  ครับ  ตัวสีแดงครับ
ใครสนใจตัวสีแดงก็ติดต่อมานะครับ
2500  บาทไม่รวมส่งนะครับ
ไม่รับจองปากปล่าว  รับจองเฉพาะท่านที่โอนเงินจริงเท่านั้นครับ

เมื่อ: ธันวาคม 09, 2011, 10:36:56 PM 81 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งพม่า ง่อน สายรัตบางนา 2500 ไม่รวมส่ง มีคลิป (เห็นคนอื่นแบ่งพม่ากันเยอะขอแบ่งบ้าง )

คลิป 1
<a href="http://www.youtube.com/v/e0egNwQLTxU" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/e0egNwQLTxU</a>
คลิป  2
<a href="http://www.youtube.com/v/yRJ9bUSmZXE" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/yRJ9bUSmZXE</a>
คลิป   3
<a href="http://www.youtube.com/v/T7YMIVMwgNU" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/T7YMIVMwgNU</a>
คลิป  4  ตอนอวสานครับ
<a href="http://www.youtube.com/v/HQ0Wud8t9P8" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/HQ0Wud8t9P8</a>

เมื่อ: ธันวาคม 09, 2011, 10:31:21 PM 82 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งพม่า ง่อน สายรัตบางนา 2500 ไม่รวมส่ง มีคลิป (เห็นคนอื่นแบ่งพม่ากันเยอะขอแบ่งบ้าง )

น้ำหนักชัดๆ


สำหรับวัยรุ่นใจร้อนรอดู  คลิป
ดูแบบลิ้งไปก่อนนะครับ  ส่วนแบบหน้าจอเหลี่ยมเดี๋ยวจะตามมาครับ
คลิป 1
http://www.youtube.com/watch?v=e0egNwQLTxU
คลิป 2

http://www.youtube.com/watch?v=yRJ9bUSmZXE

คลิป 3

http://www.youtube.com/watch?v=T7YMIVMwgNU

คลิป 4 ตอนอวสานครับ 

http://www.youtube.com/watch?v=HQ0Wud8t9P8


ชมให้จบทุกคลิปนะครับ จะได้รู้ ว่าพม่าสายรัต บางนา เป็นอย่างไรบ้าง
ดูแล้วกันครับ เกือบตายทั้งคู่ครับ
เป็นเหตุที่ผมไม่อยากเอาไก่ตัวเองปล้ำกันเองครับ
ส่วนมากจะไปหลอก พวกซุ้มอื่นๆแถวๆนั้นปล้ำครับ จนตอนนี้ไม่ค่อยมีใครอยากปล้ำด้วยแล้วครับ

เมื่อ: ธันวาคม 09, 2011, 10:24:18 PM 84 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งพม่า ง่อน สายรัตบางนา 2500 ไม่รวมส่ง มีคลิป (เห็นคนอื่นแบ่งพม่ากันเยอะขอแบ่งบ้าง )

มาดูตัวที่ 2 กันต่อเลยครับ ตัวไอ้สาในคลิปละครับ
ตัวนี้ถ้าเอาไปปล้ำนอกซุ้มมีน็อคมีนับให้เห็นตลอดครับ รับรองตัวนี้ตีฝั่งแข้งเบอร์แข้งรุนแรงครับ สำหรับคนชอบหักชอบชักครับ

เมื่อ: ธันวาคม 09, 2011, 10:17:03 PM 86 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งพม่า ง่อน สายรัตบางนา 2500 ไม่รวมส่ง มีคลิป (เห็นคนอื่นแบ่งพม่ากันเยอะขอแบ่งบ้าง )

ใกล้ๆครับ  แต่ไม่ค่อยชัดเท่าไรนะครับ

ส่วนคลิปเดี๋ยวรอดูตอนลงรูปทั้งหมดนะครับ

เมื่อ: ธันวาคม 09, 2011, 10:01:05 PM 88 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / แบ่งพม่า ง่อน สายรัตบางนา 2500 ไม่รวมส่ง มีคลิป (เห็นคนอื่นแบ่งพม่ากันเยอะขอแบ่งบ้าง )

มาดูกันครับ เป็นไก่รอยเล็กนะครับ ประมาณ รอยเต็มๆ 2.5 ครับ
เป็นสายรัต บางนาทั้ง 2 ตัวครับ
ไม่มีคู่ปล้ำเลยต้องปล้ำกันเองครับ บอกได้คำเดียว ถ้าสายของผมปล้ำกันเองมีแต่ เสียของครับ ไม่ตายก็เลี้ยงไม่โตครับ
ดูเอาแล้วกันนะครับ ไก่ทั้งคู่เป็นไก่ที่อยุ่ในช่วงระหว่างคัดครับ
แต่ถ้าไก่ตัวไหนบอกว่าคัดผ่านแล้วไม่ต้องพูดถึงนะครับ
ทั้งสองตัวเป็นไก่อ่อนๆใหม่ๆครับ เคยปล้ำลงนวมมาตัวละ 4-5 ครั้งครับ
เอาสายรัต บางนา มาปล้ำกันเอง กลัวจะเสียของ เลยไม่กล้าพันพลาสเตอร์
แต่ของพันผ้ายืนแทน ทบ 4 พัน 4
ขนาดพันผ้ายืนนะครับ ยังขนาดนี้ดูเอาเองแล้วกันนะครับ ตามคลิป
ตอนแรกกะจะปล้ำ 2 อัน เพื่อเอาความแข็ง
แต่ไปมาปล้ำได้แค่อันเดียว ต้องรีบจับทั้งคุ่ เดียว ตายทั้งคู่

แบ่งขายทั้งคู่ครับ ราคาเดียวกันครับ
ตัวละ 2500 บาทไม่รวมส่งนะครับ
ลีลา ดูเอาตามคลิปครับ
รูปตัวที่ 1 ครับ

เมื่อ: พฤศจิกายน 21, 2011, 08:57:10 AM 90 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

พี่รัต ครับ มีตัวง่อนร้อย สาวบ้างไมครับ

ง่อน 100  สาวๆ  ตอนนี้ขึ้นไปเอาที่อยุธยายังไม่ได้เลยครับ  น้ำท่วมอยู่ครับ
พวกตัวใหญ่ๆ  ต้องรอน้ำลดครับ
ที่มีอยู่ที่บ้านตอนนี้  ที่เป็นไก่สาวมีแต่  พวกลูกผสมครับ
ติดง่อน  แค่  25-50 %  ครับ
ถ้าชุดเล็กก็มีครับตอนนี้ที่มีอยู่กับผม  ง่อน 100  โตเต็มที่  แค่ 2  เดือนเองครับ

เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2011, 09:25:06 PM 91 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ


แจ้งถึง  คุณ  โอครับ  ตอนนี้มีลูกไก่ง่อน 100   ตามอายุที่ต้องการแล้วนะครับ 
ตั้งแต่วันนี้  จะมาเอาเมื่อไรก็ได้ครับ  นัดล่วงหน้าก่อนสักวันครับ
ถ้าสนใจเข้ามาได้เลยครับ  มารับเองด้วยได้ยินดีครับ
 :D :D :D :D :D :D

สวัสดีครับพี่รั ตน์ ถ้าเป็นช่วงวันที่1-2 ธันวาพอจะเหลืออยู่ป่ะครับ ผม คือช่วงนี้ ทรัพย์จางอยู่ครับผม ถ้ายังเหลือยังไงช่วงวันที่ 30พฤศจิกา แจ้งด้วยนะครับผม ขอบคุณครับผม

ได้ครับ  ยินดีครับ  พร้อมแล้วก็เข้ามาได้เลยครับ  เพราะช่วงนี้มีหลายชุดหลายขนาดนะครับ  มีเยอะครับ
วันที่  1-2  ธันวาคม  ติดต่อมาได้เลยครับ :D :D :D :D

เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2011, 01:53:21 PM 92 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ


แจ้งถึง  คุณ  โอครับ  ตอนนี้มีลูกไก่ง่อน 100   ตามอายุที่ต้องการแล้วนะครับ 
ตั้งแต่วันนี้  จะมาเอาเมื่อไรก็ได้ครับ  นัดล่วงหน้าก่อนสักวันครับ
ถ้าสนใจเข้ามาได้เลยครับ  มารับเองด้วยได้ยินดีครับ
 :D :D :D :D :D :D

เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2011, 12:59:12 PM 93 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

พม่าง่อนตอนนี่่ยังมีไข่ไก่ไม่ครับพีรัต :D :D :Dพม่าง่อนตอนนี้ยังไม่มีไข่ครับ

ตอนนี้มีแต่ไข่  ง่อน  100  และง่อนก๋อย  และง่อนตราดก๋อยครับ

เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2011, 08:08:59 AM 94 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

ไก่สายของ  รัต  บางนา   ส่วนมากจะยอมตาย  คาแข้งไม่ยอมหนีครับ
เรื่องใจ  บอกได้คำเดียว  ว่าเหนียวครับ   ยิ่งได้อายุ  ยิ่งดีครับ  ดูเอาครับ  ให้ตีหักแล้วหักอีก   จะตายแล่ไม่ตายแล่  ก็ไม่หนีครับ

เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2011, 08:03:15 AM 95 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ


สำหรับท่านที่โทรมาถามหาไก่พม่าๆหนุ่ม  ถ้าเอาชัวร์วันนี้โทรหาผมอีกครั้งครับ(สำหรับลูกค้าใหม่  ส่วนลูกค้าเก่าOK  ตามที่คุยครับ  ที่บ้านพื้นที่จำกัดในการขังไก่  ต้องท่านที่เอาชัวร์เท่านั้นผมถึงจะเอาขึ้นมาครับ)  เพราะว่าจะเข้าซุ้มครับ
จะได้จัดให้สักคนละตัวครับ 
หลายท่านคง  งง  รัต บางนา  มีพม่าด้วยหรอ   ของผมมีหมดทุกสายพันธุ์ที่ผสมง่อนครับ
แต่พม่าผมไม่ชอบครับ  ให้โคตะระ  เก่ง  ผมก็ไม่ค่อยชอบครับ  รักเดียวใจเดียวคือ  ง่อน  และ  เชิงๆ  ครับ
ที่ทางผมทำพม่า  ก็เพื่อเอาไว้ดัก ตี  กับชาวบ้านครับ  เพราะเขาเห็นว่า  ของผมส่วนมากมีแต่เชิง  เวลาตีก็เอาป่นๆกันไปตีครับ  จะได้ดักทางไม่ถูก


ดูกันเอาครับ  ว่าพม่าสาย   รัต บางนา  แข้งคมพอไหม

เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2011, 10:55:48 AM 96 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับไก่ที่บ้านราคาเท่ากันทุกสายพันธุ์ครับ  ราคามาตรฐานที่ผมกำหนดไว้ครับ
 :D :D :D :D :D :D :D :D

เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2011, 09:47:30 AM 97 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

คลิป  1
<a href="http://www.youtube.com/v/e0egNwQLTxU" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/e0egNwQLTxU</a>
คลิป  2
<a href="http://www.youtube.com/v/yRJ9bUSmZXE" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/yRJ9bUSmZXE</a>
คลิป 3
<a href="http://www.youtube.com/v/T7YMIVMwgNU" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/T7YMIVMwgNU</a>
คลิป  4  ตอนอวสาน  :D
<a href="http://www.youtube.com/v/HQ0Wud8t9P8" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/HQ0Wud8t9P8</a>

ชมให้จบทุกคลิปนะครับ จะได้รู้ ว่าพม่าสายรัต บางนา เป็นอย่างไรบ้าง
และวันหน้าถ้ามีโอกาสจะถ่ายคลิปพวกไก่คัดผ่านให้ดูครับ ตอนนี้
ดูไก่ใหม่ที่พึ่งจับมากำลังคัดไปก่อนครับ   ลีลายีงไม่มากอะไรนะครับ
พวกลีลาเยอะๆครบเครื่องพม่าก็มีครับ  ถ้าวันหน้ามีโอกาสจะเอามาปล้ำโชว์ครับ

ดูแล้วกันครับ เกือบตายทั้งคู่ครับ
เป็นเหตุที่ผมไม่อยากเอาไก่ตัวเองปล้ำกันเองครับ
ส่วนมากจะไปหลอก พวกซุ้มอื่นๆแถวๆนั้นปล้ำครับ จนตอนนี้ไม่ค่อยมีใครอยากปล้ำด้วยแล้วครับ     
และวันหน้าจะหาพวกไก่คัดแล้วมาปล้ำโชว์ครับถ้ายังไม่ได้ขายนะครับ

ตัวอย่างพม่าสาย รัต บางนา ครับ
พม่าของผมถ้าจะบอกผ่านได้ ต้องเจอเชิงได้ด้วยครับ
พม่าดีจริงต้องเจอได้ทั้ง พม่า ทั้งก๋อย ทั้งเชิง ทั้งง่อน
ไม่ใช่จะบอกแต่ต้องตีกับพม่าเท่านั้น ถึงจะลีลาเทพครับ
ไก่ที่ซุ้มผมทิ้งมาเยอะแล้วครับ ที่ตีกับพม่าและลีลาและเบอร์แข้งขั้นเทพ
แต่ตีกับเชิง และหงายท้องหงายไส้ พวกนั้นส่วนมากทิ้งหมดครับ
ไก่พม่าที่ซุ้มเลยคัดผ่านยากครับ 10 ตัว บางครั้งผ่านแค่ 1-2 ตัวเองครับ

เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2011, 09:41:49 AM 98 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

ดูจากภาพไปก่อนนะครับ ปล้ำพันยืนอย่างหนานะครับ
แถมตอยังเป็นแค่ตุ่มๆเองครับ

เห็นที่อื่นๆเขาโชว์กันแบบพันพลาสเตอร์แบบบางๆ
แต่ผมพันผ้ายีนอย่างหนาก็คิดดูกันเอาเองนะครับ ว่าถ้าผมพันพลาสเตอร์แบบบางๆบ้างจะขนาดไหน
แต่ถ้าจะให้ผมพันพลาสเตอร์ต้องรอให้ผมได้คู่ไนอกซุ้มนะครับ ถ้าเป็นไก่ที่ซุ้มทุกตัวส่วนมากจะไม่ปล้ำกันเองครับ
ถ้าปล้ำกันเองเมื่อไร เสียทั้งคู่ครับ
แกะผ้ายืนออกมาแล้วมาดูกันครับ ตอยังเป็นตุ่มๆอยู่เลยครับ
ส่วนใคลิปที่เขาแซวกันว่า ที่ไอ้แดงเลือดเต็มแข็งเพราะเดือยโค่นนะครับไม่จริงนะครับ แซวสนุกๆครบ

จริงๆอยุ่ครบแถมตอยังเป็นตุ่มๆ และถ้าตอยาวเป็นข้อนิ้ว จะขนาดไหนก็คิดดูเอาเองแล้วกันนะครับ

สายรัต บางนา เป้นอย่างไรบ้างครับดูกันเอาเอง

แต่ถ้าพม่าตัวไหนที่ผมบอกคัดผ่าน รับรองว่าเก่งกว่าพวกนี้อีกหลายเท่านะครับ
พวกนี้ยังใหม่ๆๆๆๆๆๆๆ เป็นไก่ที่พึ่งเริ่มคัดกันเองครับขออภัยนะครับ ที่ปล้ำให้ดูได้แค่อันเดียว เพราะถ้า 2 อัน ตายทั้งคู่ครับ ปล้ำให้ดูพอหอมปากหอมคอแล้วกันนะครับ

เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2011, 09:39:49 AM 99 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

เห็นถามกันมาเยอะ ว่าพม่าสายของรัตบางนาเป็นอย่างไร มาดูกันครับมีคลิป
 ตอนนี้ดูรูปไปก่อนครับ
เป็นสายรัต บางนาทั้ง 2 ตัวครับ
ไม่มีคู่ปล้ำเลยต้องปล้ำกันเองครับ บอกได้คำเดียว ถ้าสายของผมปล้ำกันเองมีแต่ เสียของครับ ไม่ตายก็เลี้ยงไม่โตครับ
ดูเอาแล้วกันนะครับ ไก่ทั้งคู่เป็นไก่ที่อยุ่ในช่วงระหว่างคัดครับ
แต่ถ้าไก่ตัวไหนบอกว่าคัดผ่านแล้วไม่ต้องพูดถึงนะครับ
ทั้งสองตัวเป็นไก่อ่อนๆใหม่ๆครับ เคยปล้ำลงนวมมาตัวละ 4-5 ครั้งครับ
เอาสายรัต บางนา มาปล้ำกันเอง กลัวจะเสียของ เลยไม่กล้าพันพลาสเตอร์
แต่ของพันผ้ายืนแทน ทบ 4 พัน 4
ขนาดพันผ้ายืนนะครับ ยังขนาดนี้ดูเอาเองแล้วกันนะครับ ตามคลิป
ตอนแรกกะจะปล้ำ 2 อัน เพื่อเอาความแข็ง
แต่ไปมาปล้ำได้แค่อันเดียว ต้องรีบจับทั้งคุ่ เดี๋ยวตายทั้งคู่

เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2011, 09:35:56 AM 100 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

รับทราบครับ คุณ  โอ  สักอีกสัก  อาทิตย์กว่าๆครับจะมาบอกครับ  :D
เข้ามาเอาที่บ้านยิ่งดีครับ
ก็จะมี  2  ไซร์ครับ

ตัวละ  300-350   บาทแล้วแต่เลือกตัวครับ :D

ได้ครับ ถ้านั้นก็น่าจะช่วงกลางเดือนใช่ป่ะครับ ผมจะติดตามกระทู้นี้นะครับ กลัวเข้ามาดูช้าอ่ะครับกลัวไม่ทันครับผม

รับทราบครับ
ครับผม ขอบคุณครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับผม

ต้นๆเดือนธันวามาหาผมได้เลยครับ

เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2011, 04:05:49 PM 101 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับตอนนี้ไก่ที่มาลงขายทั้งหมดในกระทู้นี้  ปิดการขายแล้วนะครับ
ขายหมดแล้วครับ
เจอกันใหม่   ชุดหน้าครับ  คาดว่าจะเปิดแบ่งอีกครั้งเดือน  ธันวาคม  ครับ

เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2011, 04:04:25 PM 102 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

รับทราบครับ คุณ  โอ  สักอีกสัก  อาทิตย์กว่าๆครับจะมาบอกครับ  :D
เข้ามาเอาที่บ้านยิ่งดีครับ
ก็จะมี  2  ไซร์ครับ

ตัวละ  300-350   บาทแล้วแต่เลือกตัวครับ :D

ได้ครับ ถ้านั้นก็น่าจะช่วงกลางเดือนใช่ป่ะครับ ผมจะติดตามกระทู้นี้นะครับ กลัวเข้ามาดูช้าอ่ะครับกลัวไม่ทันครับผม

รับทราบครับ

เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2011, 04:03:23 PM 103 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

รับทราบครับ คุณ  โอ  สักอีกสัก  อาทิตย์กว่าๆครับจะมาบอกครับ  :D
เข้ามาเอาที่บ้านยิ่งดีครับ
ก็จะมี  2  ไซร์ครับ

ตัวละ  300-350   บาทแล้วแต่เลือกตัวครับ :Dพี่รัตครับ ถ้ามีขนาด 2-3 เดือน ง่อน100% จะอยู่เรตกี่บาทครับผม สนใจมาทำสายซัก 1 คู่ครับ + รวมส่งชัยภูมิตามรูปเลยครับ

ส่วนค่าส่ง
กล่องแรก  500  บาท  กล่องที่  2  ขึ้นไป  300  บาท ครับ
แต่ถ้าวันนั้นมีคนส่งไก่กันหลายเจ้า  คิดกล่องละ 300  บาททั้งหมดครับ

เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2011, 08:09:01 AM 104 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

สำหรับท่านที่  สนใจก๋อยง่อนหนุ่มๆสาวๆ   ช่วงนี้มีโปรโมชั่นครับ
เข้าไปดูได้ที่  http://ratbangna.ob.tc/-board.php  ครับ
ช่วงนี้จะมีโปรโมชั่นหนีน้ำท่วมเรื่อยๆครับ  น้ำมาแล้วครับต้องรีบแบ่งออกครับ

เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2011, 08:04:37 AM 105 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

รับทราบครับ คุณ  โอ  สักอีกสัก  อาทิตย์กว่าๆครับจะมาบอกครับ  :D
เข้ามาเอาที่บ้านยิ่งดีครับ
ก็จะมี  2  ไซร์ครับ

ตัวละ  300-350   บาทแล้วแต่เลือกตัวครับ :D

เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2011, 05:17:06 PM 106 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับตอนนี้ไก่ที่ขาย  เหลือ
ตัวผู้หนุ่มๆ  1  ตัว   สีเทาครับ
และตัวเมียสาวๆ  1  ตัวครับ

ตอนนี้ส่งไก่ได้ตามปกติแล้วครับ
สามารถส่งทางรถทัวร์ได้แล้ว  ยกเว้นจังหวัดที่น้ำท่วมหนักๆจริงๆ ครับ  ไปติดต่อรถทัวร์มาแล้วครับ

เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2011, 05:13:51 PM 107 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

ตามด้วยแบบโปรโมชั่น หนีน้ำครับ ทางแถวซุ้มสุขุมวิท 50 ประกาศแล้วให้เตรียมรับมือน้ำท่วมครับ ครั้งที่แล้วก็โดนไปครั้งแล้ว ช่วงที่เขื่อนแถวคลองพระโขนงแตก

แบบโปรโมชั่นครับ

1 ตัว 1800 บาท
2 ตัว 3500 บาท
3 ตัว 5000 บาท

ตัวผู้ตัวเมียเลือกได้ทั้งหมดครับ ไอ้ 3 ตัวที่ ลงขายนะครับ
ใครสนใจ ด่วนๆๆๆๆ ครับ ช่วงนี้จะเน้นเก็บพ่อแมพันธุ์อย่างเดียวก่อนครับ
อยากให้มารับเองนะครับ

รายละเอียดเพิ่มเติมครับที่ลิ้งนี้เลยครับ
http://ratbangna.ob.tc/-View.php?N=544

ไม่สามารถส่งให้ได้นะครับ  เพราะรถไม่รับส่ง   นอกจากท่านสามารถติดต่อรถได้แล้วโทรบอกเดี๋ยวไปส่งให้นะครับ(ภาคกลาง-อีสาน-ตะวันออก)
ภาคใต้ช่วงนี้งดส่งเลยครับ

ที่บ้านยังมีพวกลูกง่อนร้อยเหลือยป่ะครับสายไหนก็ได้ อายุ 1้เดือนหนึ่งเดือนครึ่งอ่ะครับ อยากเลี้ยงครับ พื้นที่ไม่มีครับแต่อยากเลี้ยงเลี้ยงครับ ก่ะจะเอากลับเชียงใหม่ช่วงปีใหม่นี้ครับ ถ้ามีแจ้งด้วยนะครับ ผมอยู่คลองเตยครับ

ช่วงปีใหม่มีครับ  ธันวาคม  เข้ามาดูได้เลยครับ  เพราะช่วงนี้มีอยู่  กะจะเปิดแบ่งช่วงเดือนธันวาคม  ก็อายุประมาณ  2  เดือน และ  2  เดือนกว่าๆครับ  มีประมาณ  60  กว่าตัวครับ ช่วงนี้  แต่ติดตามการเปิดแบ่งได้ที่เว็บผมโดนตรงนะครับ
ช่วงนี้ขอมาเลี้ยงต้อยหน่อยได้ป่ัครีบเงียบเหงาครับไก่ที่เลี้ยงก็เอากลับเชียงใหม่หมดแล้วครับพึ่งเกิดก็จะเอาครับ ไม่มีไก่เลี้ยงมันยังไงไม่รู้ครับ
รออีกสัก  1  อาทิตย์นะครับ  แล้วสนใจสักกี่ตัวครับ  จะได้ดูชุดพึ่ง อายุ1-2 อาทิตย์ให้ครับ

เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2011, 05:11:30 PM 108 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

ของคุณพัฒนามานานกีปีแล้วครับ แล้วใช้สายไหนอยู๋ครับ ถามเพื่อประดับความรู้อิอิอิ
ตอบแทนพี่รัตนะครับ ของพีรัตเท่าที่ผมรู้หลักๆเป็นง่อน เป็นง่อนสายตีตัว และอาจมีสายพันธุ์อื่นๆมาผสมบ้างเช่นก๋อย,ตราดเป็นต้น และพัฒนามานานกว่า10ปี พ่อพันธุ์แม่พันธุ์ของพี่รัตแพงๆทั้งนั้นครับ อยากรู้รายละเอียดมากกว่านี้โทรหาพี่รัตเลยครับ 0851354742


ขอบคุณครับ :D

เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2011, 03:44:22 PM 109 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

ตามด้วยแบบโปรโมชั่น หนีน้ำครับ ทางแถวซุ้มสุขุมวิท 50 ประกาศแล้วให้เตรียมรับมือน้ำท่วมครับ ครั้งที่แล้วก็โดนไปครั้งแล้ว ช่วงที่เขื่อนแถวคลองพระโขนงแตก

แบบโปรโมชั่นครับ

1 ตัว 1800 บาท
2 ตัว 3500 บาท
3 ตัว 5000 บาท

ตัวผู้ตัวเมียเลือกได้ทั้งหมดครับ ไอ้ 3 ตัวที่ ลงขายนะครับ
ใครสนใจ ด่วนๆๆๆๆ ครับ ช่วงนี้จะเน้นเก็บพ่อแมพันธุ์อย่างเดียวก่อนครับ
อยากให้มารับเองนะครับ

รายละเอียดเพิ่มเติมครับที่ลิ้งนี้เลยครับ
http://ratbangna.ob.tc/-View.php?N=544

ไม่สามารถส่งให้ได้นะครับ  เพราะรถไม่รับส่ง   นอกจากท่านสามารถติดต่อรถได้แล้วโทรบอกเดี๋ยวไปส่งให้นะครับ(ภาคกลาง-อีสาน-ตะวันออก)
ภาคใต้ช่วงนี้งดส่งเลยครับ

ที่บ้านยังมีพวกลูกง่อนร้อยเหลือยป่ะครับสายไหนก็ได้ อายุ 1้เดือนหนึ่งเดือนครึ่งอ่ะครับ อยากเลี้ยงครับ พื้นที่ไม่มีครับแต่อยากเลี้ยงเลี้ยงครับ ก่ะจะเอากลับเชียงใหม่ช่วงปีใหม่นี้ครับ ถ้ามีแจ้งด้วยนะครับ ผมอยู่คลองเตยครับ

ช่วงปีใหม่มีครับ  ธันวาคม  เข้ามาดูได้เลยครับ  เพราะช่วงนี้มีอยู่  กะจะเปิดแบ่งช่วงเดือนธันวาคม  ก็อายุประมาณ  2  เดือน และ  2  เดือนกว่าๆครับ  มีประมาณ  60  กว่าตัวครับ ช่วงนี้  แต่ติดตามการเปิดแบ่งได้ที่เว็บผมโดนตรงนะครับ

เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2011, 09:27:54 AM 110 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

ตามด้วยแบบโปรโมชั่น หนีน้ำครับ ทางแถวซุ้มสุขุมวิท 50 ประกาศแล้วให้เตรียมรับมือน้ำท่วมครับ ครั้งที่แล้วก็โดนไปครั้งแล้ว ช่วงที่เขื่อนแถวคลองพระโขนงแตก

แบบโปรโมชั่นครับ

1 ตัว 1800 บาท
2 ตัว 3500 บาท
3 ตัว 5000 บาท

ตัวผู้ตัวเมียเลือกได้ทั้งหมดครับ ไอ้ 3 ตัวที่ ลงขายนะครับ
ใครสนใจ ด่วนๆๆๆๆ ครับ ช่วงนี้จะเน้นเก็บพ่อแมพันธุ์อย่างเดียวก่อนครับ
อยากให้มารับเองนะครับ

รายละเอียดเพิ่มเติมครับที่ลิ้งนี้เลยครับ
http://ratbangna.ob.tc/-View.php?N=544

ไม่สามารถส่งให้ได้นะครับ  เพราะรถไม่รับส่ง   นอกจากท่านสามารถติดต่อรถได้แล้วโทรบอกเดี๋ยวไปส่งให้นะครับ(ภาคกลาง-อีสาน-ตะวันออก)
ภาคใต้ช่วงนี้งดส่งเลยครับ

เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2011, 01:08:14 PM 111 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

ตัวเมียมีอีกไหม คุณ รัต อยากได้ ก๋อย+ง่อน 0856738099
พรุ่งนี้  จะเข้าซุ้มครับเดี๋ยวดูมาให้ครับ
จำผมได้ไหม ขอรับ คุณ รัต ที่เคยไปเอาไก่ที่บ้านไง หิหิ อยากได้ ก๋อย+ง่อน ตัวเมีย แล้วก็ ง่อน 100 ตัวเมียสีดำ หาให้ด้วยครับ


รับทราบครับ   ติดตามได้ที่  www.ratbangna.ob.tc   หรือ   www.ratbangna.thde.com    ครับ
จะลงมาแบ่งขายเรื่อยๆครับ

เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2011, 08:19:20 PM 113 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

ตอนนี้เดี๋ยวจะลงขาย  ไก่ตัวเมีย  สาย  รัต บางนา  น้องเคราอสูร
แล้วเจอกันได้ที่  www.ratbangna.ob.tc   ครับ
และก็จะมาลงขายเรื่อยๆที่เว็บไก่ชนรัตบางนาครับ

เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2011, 08:09:28 PM 114 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

ปิดการขายทั้งหมดครับ

วันนี้ให้คนอื่นทั้งจัดไก่และส่งไก่ให้ครับ  ถ้าไม่สะดวกหรือผิดพลาดประการใดก็ขออภัยไว้ด้วยนะครับ
พอดีวันนี้ติดธุระนิดหน่อยครับ  และวันนี้ต้องส่งไก่ด้วย  เพราะเห็นบอกจะรับส่งไก่อีกวันเดียวเท่านั้น  เลยต้องรีบ 
ต้องให้คนอื่นจัดการให้แทนครับ  วันนี้ส่งให้ครบทุกท่านแล้วนะครับ

 :D :D :D :D

เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2011, 10:37:06 PM 115 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

ชุดนี้ เหลือไอ้ตัว  3  ตัวเดียวครับ
นอกนั้นขายหมดแล้วครับ  หมดตั้งแต่ก่อนเที่ยงวันนี้แล้วครับ   พอดียังไม่ได้เข้าเว็บ 
ทำให้มาบอกช้าไปหน่อยครับ

ไอ้ตัว  3  คาดว่า  วัน  2  วันนี้ถ้ายังไม่มีใครเอา  จะเก็บไว้เล่นเองครับ
ดูแล้วฝีมือคงไม่ต่างจากไอ้เคราอสูรเท่าไรครับ   รอดูตอนโตครับ  ท้าไอ้อกคต ยังมีบุญได้อยู่กับผมนะ  แล้วถ้าสู้ไก่เมื่อไรจะถ่ายคลิปมาโชว์ครับ   ราคาก็ว่ากันไปตามการคัดไก่ครับ   
ไอ้อกคต  อกบิดนิดเดียวไม่มากครับ  ราคา  2000  เปิดแบ่งแค่อีก  2  วันเท่านั้นครับ
ให้รู้กันไปครับ  ว่า   รัต  บางนา  ให้ลูกค้าเลือกก่อนเสมอครับ   ไม่มีคัดเก็บไว้ก่อน 
แต่สำหรับรัต  บางนา   มั่นใจ  สายพันธุ์ของตัวเองครับ   จะเหลือตัวไหนให้ผม  ผมก็ว่าใช้ได้ครับ
ใครจะได้ด่าไม่ได้ครับ  เวลาโตแล้ว   ถ้าเก่งเดี๋ยวมาด่ากันว่าตัวเก่งเก็บไว้เองตัวไม่เก่งให้คนอื่นครับ

บอกได้เลยทุกตัวยังไม่สู้ไก่  ยังไม่เคยเห็นอะไรครับ  และเอามาให้ลูกค้าเลือกก่อนด้วยครับ :D :D

เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2011, 10:26:38 PM 116 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

ตัวเมียสองตัวแรกสวยดีนะครับ สถานการณ์น้ำที่บ้านคุณรัตน์เป็นยังไงบ้างครับ

ขอบคุณครับ
ช่วงนี้ที่อยุธยา  น้ำยังท่วมอยู่เลยครับ
ส่วนที่บ้าน  ตอนนี้ยังปกติครับ  ยังไม่มีอะไรมากครับ   น้ำลูกใหญ่ใกล้มาเต็มที่แล้วครับ   :D

เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2011, 10:11:51 PM 117 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

ตัวเมียมีอีกไหม คุณ รัต อยากได้ ก๋อย+ง่อน 0856738099
พรุ่งนี้  จะเข้าซุ้มครับเดี๋ยวดูมาให้ครับ

เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2011, 10:04:54 PM 118 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

ตัวที่ 3 แบ่งราคาเบาๆๆได้หรือเปล่าครับ ไม่ได้เอาไปชน อยากเอาไปทำสายครับ ถ้าได้บอกราคาหน่อยได้ไหมครับ

ตัวที่  3  เต็มที่  ได้แค่  2000  บาทไม่รวมส่งครับ

เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2011, 10:34:04 AM 119 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

สำหรับท่านที่ถามอยากดูคลิปไอ้เคราอสูรครับ

ตามด้วยไอ้ เคราม อสูร ตัวนี้สนุกหน่อย 3 ตัวผลัด ไก่หนุ่มๆ อยู่ไม่ได้สักตัวครับ
แต่ตัวนี้โดนหนักกว่าไอ้ หม่นอสูรครับ สงสัย เจาของไอ้ 3 ตัวหนุ่ม ที่โดนไป จะแค้นมากครับ ไปคว้า ไอ้ม่าง่อน มาก
ไอ้ม่าง่อน อายุ เป็นไก่ถ่ายใหญ่แล้ว เป็นไก่เลี้ยงตีแล้ว บอกผ่านบ่อนป่ามาแล้ว
หนัก 3.6 โล ทุกอย่างดีกว่าทั้งหมด ต่อยาว 2 ข้อนิ้ว
ขอ รัต บางนา ไอ้เคราอสูร อายุ 8 เดือนกว่าๆ หนัก 3 ประสบการณ์ ยังไม่เคยมีเลยครับ เป็นไก่ลองปล้ำครั้งแรก ตอเป็นตุ่มๆ ยาวประมาณ ครึ่งเซนติเมตรเองครับ
เอาเปรียบกันเต็มที่ครับ เขาท้ามามีหรือ รัตบางนาจะไม่กล้าครับ
แต่ก็บอกแล้วปล้ำดูเล่นๆ ถ้าฝั่งเราไม่ไหวก็จับครับ อิอิ ดูเบอร์แข้งเอาเองแล้วกันนะครับ
แบกน้ำหนัก ครึ่งกิโล กว่าๆ แบกอายุ 1-2 ปี แบกรอยอีกต่างหาก แถมเดือยคู่ปล้ำยาวกว่า 5-7 เท่าตัวครับ
555555555555555555555555 มาดูเองแล้วกันครับ


<a href="http://www.youtube.com/v/YExDANE_0dY" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/YExDANE_0dY</a>
<a href="http://www.youtube.com/v/Cme7MhTeRok&amp;feature=related" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/Cme7MhTeRok&amp;feature=related</a>
<a href="http://www.youtube.com/v/R9HAN5Jd1D4&amp;feature=related" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/R9HAN5Jd1D4&amp;feature=related</a>

ส่วนเคราอสูรตอนนี้ขายไปแล้วนะครับ

เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2011, 10:00:36 AM 120 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

ตอนนี้ตัวเมียทุกตัวก็ปิดการขายนะครับ  ตัวผู้ตัวที่  2  ก็ปิดการขายครับ   ตอนนี้เหลือตัวผู้ที่ตัวที่ 1 กับ ตัวที่ 3 ครับ
ใครสนใจก็รีบนะครับผม ด่วนๆๆๆๆๆ
    :D :D :D :D :D

เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2011, 09:58:00 AM 121 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

จัดการให้แล้วครับพี่
ส่งต่อเดียว ลงหน้าบ้านเลยนะครับ
ขอบคุณมากครับพี่รัตรับทราบครับ    :D :D :D :D

เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2011, 09:56:40 AM 122 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

ส่วนใครจะพูดคุยอะไรกับรัตบางนา  คุยได้ที่กระทู้นี้เลยครับ   ช่วงนี้เว็บไก่ชนรัตบางนา  เว็บส่วนตัวมันล่มครับ
ก็คุยผ่านกระทู้นี้เลยแล้วกันนะครับ  ง่ายหน่อยเช็คง่ายดีครับ :D :D :Dเว็บไก่ชน  รัตบางนา  www.ratbangna.ob.tc  อยู่ในขั้นตอนปรับปรุงอยู่ครับ ปิดใช้งานชั่วคราวครับ  ขออภัยในความไม่สะดวกครับ  และขออนุญาติ  พี่นเรศด้วยครับ[/quote
พี่รัต กลับมาแล้ว เอาของดีมายั่วน้ำลายอีกแล้ว พี่รัตสบายดีนะครับเป็นห่วงจริงๆ


ขอบคุณครับ
สวัสดีครับ  ตอนนี้สบายดีครับ  ช่วงนี้งานที่  ประปา  ยุ่งมากๆครับ
;D ;D

เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2011, 09:54:37 AM 123 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

เดี๋ยวพรุ่งนี้โทรหาครับ

อันดับแรกต้องกล่าวขอโทษคุณ บอนไซ ด้วยนะครับ ตามที่โทรคุยกันตอนเช้า
พอดีเมื่อคืนผมลงเสร็จผมก็ออกจากระบบเลย เลยไม่ได้เข้ามาดูว่าใครจองอะไรบ้าง พอตอนเช้าเปิดเครื่องก็มีคนโทรมาเลยขายไปแล้วครับ เดี๋ยววันหน้า น้ำลดจะดูตัวอื่นๆให้ครับ

ต้องขอโทษด้วยครับ

เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2011, 12:53:32 AM 124 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

  ประกาศแจ้งตอนนี้เว็บไก่ชน รัตบางนา  www.ratbangna.ob.tc  ใช้ได้ตามปกติแล้วครับ  แล้วเจอกับผม  รัต บางนา  ได้ที่เว็บไก่ชนรัตบางนา  ครับ :D :D

เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2011, 12:40:08 AM 125 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

ส่วนใครจะพูดคุยอะไรกับรัตบางนา  คุยได้ที่กระทู้นี้เลยครับ   ช่วงนี้เว็บไก่ชนรัตบางนา  เว็บส่วนตัวมันล่มครับ
ก็คุยผ่านกระทู้นี้เลยแล้วกันนะครับ  ง่ายหน่อยเช็คง่ายดีครับ :D :D :Dเว็บไก่ชน  รัตบางนา  www.ratbangna.ob.tc  อยู่ในขั้นตอนปรับปรุงอยู่ครับ ปิดใช้งานชั่วคราวครับ  ขออภัยในความไม่สะดวกครับ  และขออนุญาติ  พี่นเรศด้วยครับ

เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2011, 12:33:23 AM 126 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

ส่วนถ้าใครสนใจตัวเมียสาวๆเพิ่มเติม  ง่อนก๋อย
เดี๋ยวดูมาให้ครับ  ไก่สาวพึงจับจากสวน  ราคา  1500-2500  แค่รู้พ่อแม่ครับ  แต่ไม่รู้พวกรุ่นน้อยไอ้เคราอสูรจะเหลือปล่าวนะครับ
แต่รับรองสายพันธุ์ดีทุกตัว  เป็นก๋อยสาย รัต บางนาครับ   ก๋อย  ข้างกับหลัง ไล่บ้อง  เล่นแต่ก๋อยบนครับ (ก๋อยล่างไม่เล่นครับไม่ชอบ)
ถ้าใครสนใจเพิ่มเติมถ้ามีจะดูมาฝากครับ     ยังไม่ได้คัดนะครับ  แค่รู้สายพันธุ์และพ่อแม่ครับ   :D :D :D :D :D
แต่ไม่รับปากใครนะครับว่าจะมีหรือไหม  ถ้ามีจะจับมาฝากถ้าไม่มีก็ต้องรอไปก่อนนะครับ   ;D

เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2011, 12:17:28 AM 127 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

มาดูกันต่อครับ 
ตัวนี้ราคาเป็นไก่สาวคัดแล้วครับ  แต่อายุยังน้อย  ลูกยังเล็กอยู่  กำลังไตร่ขึ้นเป็นแม่พันธุ์
ถ้าตัวไหนมีลูกได้ใช้งานแล้ว  ลูกมีผลงานบ่อนมาตรฐาน    ราคาก็จะ  7000  ขึ้น(แต่ส่วนมากจะไม่ขายครับ)
ตัวนี้ ราคาไก่สาวคัดผ่านครับ  :D :D :D

เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2011, 12:11:16 AM 128 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

แบ่งตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ  ไก่ไข่มาแล้ว  2  ครอกครับ  กำลังจะไข่ครอกที่  3  ครับ
แบ่ง  3000  บาท ไม่รวมส่งนะครับ  เป็นไก่คัดแล้วเชิงดี  แม่น  เร็ว  แรงครับ  อธิบายแค่นี้ละครับ :D :D
ได้ไปรับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ  พวกนี้ส่วนมากจะให้ลูกออกมาจะหนักประมาณ 2.6-2.9  โล(ใช้พ่อ2.7โล)
ให้ลูกรอยกำลังเล่นครับ
ที่แบ่งเพราะมี  2  ตัวผมเก็บไว้ตัวเลยสามารถแบ่งอีกตัวได้ครับ
ตัวนี้แข้งออกเหลี่ยมเป็นสัน  มี กากบาทหน้าเดือยด้วยครับ
ตัวนี้กำลังจะไข่  ถ้ายังไม่มีใครเอาแล้วไข่ ก็จะปิดการขายและหลังไข่เสร็จค่อยเอามาแบ่งใหม่นะครับ :D

เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2011, 11:58:35 PM 129 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

ตัวที่  3  รูปเวลาอยู่ในสุ่มครับ :o :o
พวกนี้จับสวยทุกตัวครับ  สูงยาวเข่าดีครับ

เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2011, 11:51:42 PM 131 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

ตามด้วยรูปไก่  เวลาอยู่ในสุ่มครับ

ไก่จะสวยไม่สวยต้องดูตอนมันอยู่ในสุ่มครับ  อย่างไปใช้มือจับจัดรูปทรงท้ายืนให้มันครับให้มันยืนเองตามธรรมชาติ 
ถ้าเวลาถ่ายรูป  เราจับออกมาจากสุ่มวางบนเก้าอี้  จัดทรงมันดีๆจัดมุมสวยๆ  จับให้อกตรงหน้าตั้งไก่ก็ดูสวยแล้วทั้งๆที่ไก่ตัวจริงๆอาจจะเป็นอย่างในรูปที่เราลงให้ดูเลย
เวลาผมขายไก่ส่วนมากผมจะลงรูปในสุ่ม  เวลาไก่มันอยู่ในสุ่มให้ดูด้วยครับ  ว่าไก่สภาพเป็นอย่างไร  ถ่ายแบบธรรมชาติก็จะเป็นจริงมากที่สุดครับ  ว่าสัดส่วนสวยจัดดีจริงไหมนะครับ  และยืนสง่าอย่างที่เราถ่ายรูปมาจริงไหมนะครับ

 :D :D :D :D
มาดูตัวที่ 1  กันครับเวลามันอยู่ในสุ่มครับ

เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2011, 11:36:39 PM 132 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

รูปไอ้เคราอสูร  ครับ

ล่าสุดไอ้เคราอสูร  พี่สมศักดิ์  ระยองแบ่งไป   ได้ไปลองแล้ว  บอกชนะมาอันกับหน่อยครับ   เลยตามมาของแบ่งตัวเมียอีกครับ
วันนี้เลยเอามาจัดให้หนึ่งตัวครับคู่เกิดไอ้เคราอสูรเลยครับ
รูปตัวเมียรอแปปนะครับปิดท้ายเลยครับ

เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2011, 11:25:17 PM 133 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

ได้ครับ  ใครสนใจตัวไหน  จะจองตัวไหน  พรุ่งนี้โทรคุยกันครับ  ตอนนี้ผมปิดมือถือแล้วครับ  พอดีแฟนนอนหลับแล้วครับ
เดี๋ยวได้ยินมือถือเดี๋ยวตื่นอีกครับ เดี๋ยวตื่นมาเดี๋ยวโวยวายให้เลิกเลี้ยงไก่อีกครับ  ทุกวันนี้ก็บ่นทุกวันให้เลิกเลี้ยงครับ  หาว่าเรารักไก่มากกว่า  55555555555555   เลยปิดเครื่องหมดเลยใครสนใจตอนเช้าเปิดเครื่องเจอกันครับผม

 :D :D :D :D :D

เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2011, 11:20:08 PM 134 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

รอชมตัวเมียครับพี่รัต

เดี๋ยวจัดให้ครับลงหนุ่มๆให้หมดก่อนนะครับผม :D  เดี๋ยวตัวเมียสุดท้ายเลยครับ

เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2011, 11:16:32 PM 135 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ


สำหรับท่านที่อยากเห็นไอ้เคราอสูร  ดูคลิปได้ที่นี้ครับ
ช่องส่วนตัวเกี่ยวกับ  สายพันธุ์  รัต บางนา  ครับ

ทั้งหมด  ส่วนมากเป็นลูกเพาะ  สายรัตบางนา  ทั้งหมด  ครับ  ไม่มี  จับไก่อื่นมาถ่ายแน่นอน  ทุกตัวต้องเป็น  ลูกเพาะจากทางผมทั้งหมดครับ  ผมถึงจะกล้าโชว์ครับ   :D :D :D :D :D 
รับรองว่าไม่มีไปอุ้มไก่คนอื่นมากโชว์แน่นอน   เคยอุ้มมาหมดแล้วครับทั้งตัวเป็นแสนตัวเป็นล้าน   แต่ถ้าตัวไหนเป็นของคนอื่นก็อุ้มดูเฉยๆครับ  ขนาดถ่ายรูปคู่กับไก่ตัวดังๆยังไม่อยากถ่ายเลยครับ  แต่จับมาแล้วทั้งหมด  ไม่รู้จะถ่ายรูปไปทำไม  ไก่ชาวบ้าน   สุ้ถ่ายรูปไก่เราเองดีกว่าเพาะเองขายเองเลี้ยงเองครับ   สบายใจ55555555555555555
http://www.youtube.com/user/theeratsan?feature=mhsn

เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2011, 11:03:33 PM 137 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

เอาใหม่รูปไม่ขึ้นครับ

ตามด้วยตัวที่  3   ครับ  ตัวนี้อกคตหน่อยๆครับ
ไก่ผมเป็นอย่างไรก็บอกอย่างนั้น  หนักเท่าไรก็บอกเท่านั้นครับ    ไม่รู้จะโกงกันทำไม 
ตัวนี้เล็กหน่อย ตอนนี้หนัก  2.2  เต็มหนุ่ม  2.7-2.8  สบายๆครับ

แต่อกคตนิดนึงนะครับตัวนี้

เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2011, 10:59:15 PM 138 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

ตามด้วยตัวที่  3   ครับ  ตัวนี้อกคตหน่อยๆครับ
ไก่ผมเป็นอย่างไรก็บอกอย่างนั้น  หนักเท่าไรก็บอกเท่านั้นครับ    ไม่รู้จะโกงกันทำไม :D :D
ตัวนี้เล็กหน่อย ตอนนี้หนัก  2.2 

เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2011, 10:56:20 PM 139 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

ต่อครับ  ตัวนี้ก็หนัก  2.3-2.4   เหมือนกันครับ   รอยเต็มหนุ่ม  2.8  สบายๆ ครับ  รับรองไก่ผมทุกตัวไม่มีน้ำหนักขาดครับ  มีแต่จะเกินให้  55555555555555 :D :D :D :D  เพราะผมเป็นคนเล่นไก่รอยใหญ่ครับ

เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2011, 10:50:08 PM 140 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

ตัวที่  2   ครับครอกเดียวกันครับ
ทุกตัวไก่ใหม่ๆเลยครับพึงจับมาครอบสุ่ม  ยังไม่สู้ไก่ดีครับ

เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2011, 10:45:12 PM 141 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

ต่อพวกนี้เห็นตีกันตอนเด็กๆ  เน้นหลังดีครับ  เบอร์แข้งหนักครับ
สำหรับท่านที่รู้จักไอ้เคราอสูรคงรู้ดีครับว่าแข่งหนักขนาดไหนครับ :D :D :D

เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2011, 10:36:36 PM 142 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

ตามมาด้วยแบ่ง น้องไอ้เคราอสูรครับ
แบ่งตัวละ  2200  บาท ไม่รวมส่งครับ :D :D :D :D
ตัวที่  1  อายุประมาณ  6 เดือนกว่า  ตอนนี้หนัก  2.3-2.4  เต็มหนุ่ม 2.8  สบายๆ  จับสวย

เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2011, 10:30:42 PM 143 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ


ดูเอาเล่นๆครับอายุแค่นี้แข้งก็ขึ้นเหลี่ยมเป็นสันแล้วนะครับ :D :D :D
ตัวละ  800  บาท ครับไม่รวมส่งครับ

เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2011, 10:26:58 PM 144 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

แ บ่งง่อน  100  ตัวเมียอายุ  4  เดือน  ตัวละ  800  บาทไม่รวมส่งนะครับ
ลูกไอ้เทาพญายม ครับ
แบ่งแค่  2  ตัวครับ

เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2011, 10:23:07 PM 145 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / แบ่งง่อน 100 และ ง่อนก๋อยน้องไอ้เคราอสูรและตัวเมียคู่เกิดไอ้เคราอสูรครับ

ก่อนจะขาย  ขอกล่าวคำนำเล็กๆน้อยๆนะครับ
พอดีช่วงนี้ประสบปัญหาน้ำท่วมครับ  ทำให้ เซิร์ฟเวอร์  ล่มเลยทำให้ไม่สามารถเข้าที่เว็บไซร์ 
www.ratbangna.ob.tc  ได้  ตอนนี้กำลังเร่งดำเนินการปรับปรุงอยู่ครับ
โทรสอบถามกันได้ครับ  รัตบางนายังไม่หายไปไหนครับ   ตอนนี้เว็บล่ม   และประสบกับเจอปัญหาน้ำท่วมนิดหน่อย
และถ้าแก้ไขเสร็จจะรีบมาแจ้งครับ  เร็วๆนี้พบกับ  www.ratbangna.ob.tc   ได้ใหม่นะครับ


 :D :D :D :D :D :D :D

เร็วๆนี้ผมกันที่  เว็บไก่ชนรัตบางนา   ครับ
วันนี้ขอกลับมาขายและบอกกล่าวบ้านหลังนี้อีกสักหน่อย หลังจากห่างหายไปนานจากบ้านหลังนี้ครับ
ใครมีอะไรจากคุย  คุยผ่านกระทู้นี้ก่อนนะครับ   ส่วนเว็บไก่ชนรัตบางนากำลังเร่งดำเนินการปรับปรุงอยู่ครับ  ช่วงนี้ใช้กระทู้นี้ไปก่อนนะครับ   

เมื่อ: ตุลาคม 20, 2011, 08:15:45 PM 146 กฏระเบียบ-กติกาต่างๆ (ทำความเข้าใจก่อนใช้เว็ป) / กระทู้ที่โดนลบ / Re: จัดก๋อยสายมังกรขาว 1 คู่ พ่อเดียวกัน แต่คนละแม่ รุ่น 5 เดือน คู่ 3000 บาท สุดคุ้ม เพราะไม่ธรรมด

สวัสดีครับพี่กฤษ   มีขอดีมาแบ่งอีกแล้วนะครับ
ของผมถ้าไม่ติดน้ำท่วมจะเอามาเก็บไว้ลงกับง่อนสักหน่อยครับ
ช่วงนี้เจอน้ำท่วมที่สวนอยุธยามิดแล้ว  ตอนนี้ ต้องมานั่งรอลุ้นอีกว่าจะท่วมกรุงเทพต่อไหม
ปีนี้เจอแต่น้ำครับ  แย่ๆๆๆ  :'( :'( :'( :'(
แถมช่วงนี้งานที่ประปา ยุ่งๆอีก  ทั้งงานหลักทั้งไก่ 

เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2011, 10:27:36 PM 147 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / Re: ตามหาตั้งนานในที่สุดก็รู้เบาะแส ไก่ชนสายเลือดไต้หวันเลือดร้อยและช่วงนี้ไก่ใต้หวันเขาตีกันกันอย่างไรครับ
เมื่อก่อน ใช้กล่องเหลี่ยมๆหรือกลมๆ สูงๆแบบที่ไก่บินออกไม่ได้  เอามารอบเป็นสังเวียนเxxxผ่าศูนย์กลางสังเวียนกว้างประมาณ 1 เมตรหน่อยๆ และปล่อยตีกันไม่มีหมดยก  ปล่อยตีกันตั้งแต่ต้นแรกและปล่อยยาวไปเลยจนกว่าจะชนะกันไปข้างนะครับ  ไม่รู้ตอนนี้เป้นอย่างไรบ้าง  แต่ไก่ไต้หวันแท้ๆทั้งใหญ่  อึด และเบอร์แข้งหนักมาก  แต่เสียช้าๆไม่มีเชิงอะไรมาก ตีแลกกันเลยเมื่อสมัยก่อนนะครับ
ไม่รู้ตอนนี้เป็นอย่างไรกันบ้างนะครับ

เมื่อ: มิถุนายน 29, 2011, 12:01:17 PM 148 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / Re: ***กรณีพ่อไก่ตาบอดแล้วลูกจะบอดตามพ่อจริงหรือ***ช่วยแชร์ความเห็นครับ  เป็นผมว่าไม่เกี่ยวครับ  จะบอดไม่บอดแล้วแต่ตัวครับ  ทั้งคู่ต่อสู้และไก่เราครับ
แต่ตำราง่อนของผมที่ผ่านๆมาที่เป็นจริงที่สุดเลย 

ต้องดูที่ขนปีกครับจะรู้ทันที่เลยว่าตัวนี้อนาคตจะตามบอดไหมนะครับ 100 % ตามสูตรของผม
แต่ดูตามตำราอื่นไม่ค่อยจริงครับ (ตำราใครตำรามัน  แล้วแต่สายพันธุ์ครับ)

ช่วยเล่าต่ออีกหน่อยครับตำราดูขนปีก อยากรู้ครับพี่รัต ขอบคุณมากครับที่เข้ามาช่วยแชร์

คือ  ไก่ มีขนปีกขาวข้างเดียว ตาจะบอดครับ  ตำราผม และต้องดูตำแหน่งขนปีกด้วยครับว่าอยู่ช่วงไหน

เอาแบบคล่าวๆ  ถ้ากลางปีกมาทั้ง 2 ข้าง เป็นดำมันเงาเลย  และไอ้ปีกข้างไหนข้างหนึ่ง มีขนสีขาวขึ้นมาเxxxหนึ่งทั้งเxxx  รับรองตาบอด 100 % ครับ

เมื่อ: มิถุนายน 29, 2011, 11:46:02 AM 149 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / Re: ***กรณีพ่อไก่ตาบอดแล้วลูกจะบอดตามพ่อจริงหรือ***ช่วยแชร์ความเห็นครับ  เป็นผมว่าไม่เกี่ยวครับ  จะบอดไม่บอดแล้วแต่ตัวครับ  ทั้งคู่ต่อสู้และไก่เราครับ
แต่ตำราง่อนของผมที่ผ่านๆมาที่เป็นจริงที่สุดเลย 

ต้องดูที่ขนปีกครับจะรู้ทันที่เลยว่าตัวนี้อนาคตจะตามบอดไหมนะครับ 100 % ตามสูตรของผม
แต่ดูตามตำราอื่นไม่ค่อยจริงครับ (ตำราใครตำรามัน  แล้วแต่สายพันธุ์ครับ)

เมื่อ: มิถุนายน 29, 2011, 11:02:29 AM 150 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / สำหรับไว้เพื่อให้สมาชิกลงประวัติตนเองเพิ่มเติม เพื่อให้สมาชิกท่านอื่นรู้จักกันมากยิ่งขึ้น / Re: รัต บางนาขอรายงานตัวครับ

ยินดีที่ได้รู้จักครับคุณรัต บางนา คงจำกันได้นะครับ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ ;)

สวัสดีครับ  จำได้ครับผม  ยินดีต้อนรับ สู่ kaichon.com ครับ  :D :D :D :D
มีปัญหาอะไร โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ  ยินดีครับผม ถ้าตอบได้จะตอบทุกคำถามครับ :D :D

เมื่อ: มิถุนายน 25, 2011, 11:34:11 AM 151 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / Re: ถึง คุณโอ นครนายก เรื่องพ่อไก่ง่อนขาว ยังสนใจอยู่หรือเปล่าตัวนี้ใครเป็นผู้โชคดีที่ได้ไปน่าครับ  :D :D :D :D
เนื้อแดงดีครับ  สีตัดกันได้ใจครับแดงตัดขาว  ยิ่งทำให้เนื้อแดงๆมันเด่นขึ้นมาอีกครับ

เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2011, 12:30:52 PM 152 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / เนื้อหาสาระ-วิชาการ-การดูแลรักษาโรค-กระทู้ดีๆ / Re: ขอคำปรึกษาครับ,,,แม่ไก่ผมฝักไข่แต่บางรังไม่ออกสักฟอง,,,บางแม่ไข่เป็นสิบออกมาแค่ 3 ตัว

การส่องไข่เพื่อตรวจเชื้อก็มีใช้อยู่ครับแต่ตอนนี้มีแม่ไก่ที่ฟักจำนวนมากและอากาศไม่อำนวยเลยไม่อยากจับไข่ออกมาตรวจเชื้อครับกลัวแม่ไก่ลำคลานนี้ลงลังไม่ฟักครับก็เลยใช้วิธีนำไข่มาลอยน้ำดูครับ ผมใช้แม่ไก่ฟักและเลี้ยงประมาณ1-2เดือนแล้วจับแยก หรือฝากแม่ตัวอื่นเลี้ยงครับประหยัดเนื้อที่และแม่ไก่ ยังมีเทคนิคอีกมากมายในการฟักไข่และการผสมพันธ์และการดูแลพ่อไก่และแม่ไก่ของคนเพราะไก่อีกหลายท่านครับ แต่ของผมแบบนี้ครับที่เล่าให้ฟังครับพี่อ๊อด

ของพี่บังหนึ่งถือว่าใช้ได้ดีเลยครับ  ลุงผมใช้มาตั้งแต่รุ่นลุงเลี้ยงไก่แรกๆเลยครับ  ถึงทุกวันนี้ลุงผมก็ใช้วิธีเช็คไข่โดยลอยน้ำอยู่ครับ ไม่ได้ใช้วิธีอื่นเลย
ผมยังต้องของอนุญาติทางพี่บังหนึ่งด้วยครับ  เดี๋ยวผมจะของยืม คลิปไปแปะในบอร์ดผมหน่อยครับ  ไปแปะไว้เกี่ยวกับวิธีการดูไข่หน่อยนะครับ  :D

เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2011, 11:46:01 AM 157 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / เนื้อหาสาระ-วิชาการ-การดูแลรักษาโรค-กระทู้ดีๆ / Re: ขอคำปรึกษาครับ,,,แม่ไก่ผมฝักไข่แต่บางรังไม่ออกสักฟอง,,,บางแม่ไข่เป็นสิบออกมาแค่ 3 ตัวรูปการส่องไข่ด้วยไฟครับ  ถ้าตามวันแล้วไม่เป็นอย่างในรูปทิ้งได้เลยครับ  :D  ตามประสบการณ์ที่ผมฟักกับตู้มาครับ

วันที่ 1
วันที่ 2
วันที่ 3
วันที่ 4

เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2011, 11:31:34 AM 158 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / เนื้อหาสาระ-วิชาการ-การดูแลรักษาโรค-กระทู้ดีๆ / Re: ขอคำปรึกษาครับ,,,แม่ไก่ผมฝักไข่แต่บางรังไม่ออกสักฟอง,,,บางแม่ไข่เป็นสิบออกมาแค่ 3 ตัว

ไข่แม่นี้9ใบครับลูกแตกแล้ว1ตัวเหลือไข่ 8 ใบ ลองเช็คดูครับว่าไข่เสียเปล่าโดยการลอยน้ำดูถ้าไข่ที่ฟักได้ระยะ19-20-21วันถ้าไข่สมบูรณ์ไข่จะมีการดิ้นไปมาเก็บฟักต่อถ้าไม่ดิ้นก็แสดงว่าเสียจากหลายสาเหตุ ของผมทดสอบแล้วดิ้นอยู่อีก6ใบ อีก 2 ใบไม่ดิ้น เท่ากับว่าผมจะได้ลูกไก่อีกหกตัวรวมเป็นเจ็ดตัว คลิปการเอาไข่ลอยน้ำ http://www.youtube.com/watch?v=JRkdZHdobYY

ของพี่บังหนึ่งใช้เหมือนผมเลยครับ  ลอยน้ำ  แต่ของผมลอยน้ำจะเป็นวิธีสุดท้ายนะครับ

วิธีแรกของผม  ใช้ไฟส่องไข่ก่อนครับ  ถ้าไข่ไก่ ใสๆไม่มีเxxxเลือด  หรือไม่มีสีทึบๆ  ก็ทิ้งครับ  วิธีนี้ทำได้ตั้งแต่ไข่อายุ 7 วันครับ(ตามที่ผมทำ)ตลอดการฟักไข่ผมจะใช้ไฟส่อง 3 ครั้ง  คือ  วันที่  7  วันที่  12   และวันที่  18
วิธีที่สอง  ผมจะใช้วัดอุณหภูมิที่ไข่ครับ  ไข่ที่เป็นตัวอุณหภูมิจะสูงหน่อย  แต่ถ้าไข่ที่ไม่เป็นตัวหรือเน่าจะอุณหภูมิต่ำต่างจากใบอื่นมากครับ ใช้ได้ตั้งแต่ไข่อายุ 17  วันครับ(ตามที่ผมทำ) โดยการใช้ปรอทดิจิตอล  เอาตัวเซ็นเซอร์เครื่องวัดไปวางที่ข้างๆไข่ติดกับไข่เลย
และวิธีสุดท้ายครับ  ใช้ไข่ลอยน้ำ  ใส่น้ำในกระมังให้เต็มกระมัง   และเอาไข่ที่จะทดสอบลงไปลอยในกระมัง  ต้องรอจนกว่าน้ำและไข่ในกระมังจะนิ่ง  แรจะสังเกตุเห็นว่าถ้าไข่ใบไหนกระดุกกระดิก  แสดงว่าเป็นตัวครับ  แต่วิธีนี้ต้องเอาไข่ลงไปลอยในนำและลอยให้น้ำนิ่งๆจริงๆก่อนนะครับ  ถึงจะชัวร์ครับ ใช้ได้ตั้งแต่ 18  วันครับ(ตามที่ผมทำ)

ที่ผมวัดหลายครั้งหลายแบบเพื่อเช็ค  ว่าไข่ตายโคมไหม  การเจริญเติบโตไปถึงไหน ได้ไม่เสียเวลาในการฟักมาก  ประหยัดเนื้อที่ในการฟัก(ใช้ตู้ฟัก)ได้รู้ไข่ใบไหนเสียได้เอาทิ้งเลย  จะได้เอาชุดใหม่เข้าตู้แทน และได้ไม่เสี่ยงว่าไข่เน่าจะระเบิดคาตู้ฟักไข่ และการส่องไข่ก็ยังมีโอกาสที่เราจะคัดพลาดเหมือนกัน  เพราะไข่เน่าก็จะมีสีทึบทั้งใบเหมือนกัน แต่ไข่เน่าด้านบนสุดของช่องอากาศในไข่จะไม่ค่อยมีครับ  แต่ถ้าเริ่มเน่าระยะแรกช่องอากาศในไข่ก็มีอยู่เหมือนไข่ที่เป็นตัว  และถ้าเป็นตัวจะเห็นช่องอากาศในไข่   เลยต้องมีการวัดอุณหภูมิและการลอยน้ำเข้ามาช่วยเพิ่มความชัวร์ 
    :D

เมื่อ: พฤษภาคม 08, 2011, 09:49:25 PM 159 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / Re: Toพี่รัต บางนาคับลืมครับ  อีกอย่าง  มีอะไรเข้าไปดูที่นี้เลยครับ  http://www.ratbangna.ob.tc   บ้างที่ผมเอาไก่มาแล้วผมอาจจะโพสแค่เว็บผมเว็บเดียวนะครับ   เพราะงานยุ่งๆ  หรือเอกสารยังไม่ครบ  ผมก็ยังไม่ได้ โพสที่  www.kaichon.com นะครับ (เดี๋ยวผิดกฎครับ)

เมื่อ: พฤษภาคม 08, 2011, 09:31:04 AM 160 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / Re: Toพี่รัต บางนาคับ

ผมจะรออีก2เดือนนะคับเน้นง่อน100 หงอนเงือกสีดู่ยิ่งดีคับ

รับทราบครับเดี๋ยวผมดูมาให้ครับ  :D

เมื่อ: เมษายน 26, 2011, 04:23:44 PM 161 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / Re: โชว์ความน่ารักลูกง่อนขาวจำได้ครับ ไปแปปเดียวมีเด็กๆแล้วครับ  หัวโกร๋นๆ  น่ารักดีครับ   
ผมเป็นอีกคนหนึ่งที่สะสมสายขาวครับ  ชอบสีขาวๆๆๆๆๆ ครับ  ยิ่งเก่งด้วยยิ่งชอบครับ

เมื่อ: เมษายน 26, 2011, 02:20:53 PM 162 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / Re: โชว์ความน่ารักลูกง่อนขาวลูกไก่น่ารักดีครับ  หัวโล้นๆ  เหมือนไก่พวกทางแขกขาวเขาเล่นกันเลยครับ  ไม่มีขนตั้งแต่เด็กๆเลยครับ  :D :D
ดูแล้วหนังเหี่ยวตั้งแต่เด็กๆเลยครับ  ชอบๆๆๆๆๆ

เมื่อ: เมษายน 26, 2011, 12:41:19 PM 163 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / Re: ขอชมไก่ไทยสวยๆโชว์บ้างครับ
ตราด 100  ครับ พ่อพันธุ์หลักอีกตัว ที่อยู่ในฝูงง่อนครับ   :D

เมื่อ: มีนาคม 29, 2011, 02:32:36 PM 166 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / Re: ทีเด็ดเกล็ดพิฆาต กำไลหนุมานนั่งแท่น และกำไลขนปกหรือผมตกส่วนมากที่บ้านของผมจะพันลำมากหรือน้อยก็ มีเดือยนะครับ ที่เห็นๆมา  ส่วนพวกที่ไม่มีเดือย จะนานๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเจอตัวครับ
และสูตรที่ใช้ดูกำไลและพวกพันลำ ผมจะดูแค่ 2 สายพันธุ์ครับ คือ  ไทย  กับ   ง่อน  ที่พอจะเข้าตามตำราโบราณ ตีรุนแรงจริงๆๆ โดนที่ยังไม่ต้องเห็นการตีเท่าไรครับ
 ส่วนพันธุ์อื่นต้องดูการตีกับตาครับ  แข้งดูไม่ค่อยได้ผลเท่าไรครับ   (สูตรผมนะครับ)

เมื่อ: มีนาคม 27, 2011, 09:28:23 PM 168 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / สำหรับไว้เพื่อให้สมาชิกลงประวัติตนเองเพิ่มเติม เพื่อให้สมาชิกท่านอื่นรู้จักกันมากยิ่งขึ้น / Re: รัต บางนาขอรายงานตัวครับ
คลิปอสูรดำครับ  อสูรดำเสียเปรียบกว่าทุกอย่างทั้ง อายุ น้ำเลี้ยง ความสูง น้ำหนัก
<a href="http://www.youtube.com/v/zL4At6JeZ78" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/zL4At6JeZ78</a>
อสูรดำอายุ 7-8 เดือน

เมื่อ: มีนาคม 17, 2011, 09:06:00 AM 170 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / Re: ขอถามเพื่อนสมาชิกทุกท่านครับ เพาะไก่อย่างไรให้ได้ตัวผู้เยอะๆผมใช้วิตามินบี 12 แบบฉีด(วิตามินคนหาซื้อได้ตามร้านขายยาใหญ่ๆๆๆๆๆร้านเล็กๆจะหายาก) ฉีดเข้ากล้ามเนื้อหน้าอกตัวละ 1 ซีซี ทั้ง พ่อและแม่  วันเว้นวัน ตั้งแต่ตัวเมียมัน ร้องกอกๆๆ  จนมันไข่ใบแรกก็หยุดฉีดครับ ส่วนตัวผู้จะเสริมด้วยไวท็อปครับ วันเว้นวันสัก 1 อาทิตย์ครับรวมกับการฉีดวิตามิน   
ผลที่ออกมา  ที่เห็น ฟัก 10 ตัวตัวผู้ 8 ตัว ตัวเมีย 2 ตัวครับ  อีกครอก  10 ตัวเหมือนกันครับ ผู้ 9 เมีย 1 ครับ   ที่ผมทำๆมาส่วนมากตัวผู้จะ 70 % ขึ้นนะครับ

อืม...จริงหรอครับคุณรัต..เด๋วผมลองดูมั่งครับ


ครับที่ผมลองทำดู ผลที่ได้ประมาณ 70 %-80%  ครับ ทุกวันนี้ก็ทำตลอดครับ  วันพรุ่งนี้เดี๋ยวเอารูป วิตามินB12 แบบฉีดมาให้ดูครับ  แต่หายากมากๆครับแถวบ้านผม  ต้องฝากคนอื่นซื้อตลอดครับ  ให้คนอื่นซื้อให้ครับ

เมื่อ: มีนาคม 13, 2011, 12:27:10 PM 171 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / Re: ขอถามเพื่อนสมาชิกทุกท่านครับ เพาะไก่อย่างไรให้ได้ตัวผู้เยอะๆผมใช้วิตามินบี 12 แบบฉีด(วิตามินคนหาซื้อได้ตามร้านขายยาใหญ่ๆๆๆๆๆร้านเล็กๆจะหายาก) ฉีดเข้ากล้ามเนื้อหน้าอกตัวละ 1 ซีซี ทั้ง พ่อและแม่  วันเว้นวัน ตั้งแต่ตัวเมียมัน ร้องกอกๆๆ  จนมันไข่ใบแรกก็หยุดฉีดครับ ส่วนตัวผู้จะเสริมด้วยไวท็อปครับ วันเว้นวันสัก 1 อาทิตย์ครับรวมกับการฉีดวิตามิน   
ผลที่ออกมา  ที่เห็น ฟัก 10 ตัวตัวผู้ 8 ตัว ตัวเมีย 2 ตัวครับ  อีกครอก  10 ตัวเหมือนกันครับ ผู้ 9 เมีย 1 ครับ   ที่ผมทำๆมาส่วนมากตัวผู้จะ 70 % ขึ้นนะครับ

เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2011, 09:40:21 AM 173 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / สำหรับผู้ถามหาและติดตามไก่ รัต บางนา ครับพอดีหลายท่านโทรมาบอกว่าบางที่จะติดตาม  กระทู้ต่างๆไม่ทัน  เพราะไม่ได้ติดตามทุกวัน  บางที่มาอัพอีกที่  กระทู้ก็หายไปหน้าอื่นแล้วเลยไม่ได้ดูกันนะครับ
บางที่  หลายๆท่านก็อยากดูพ่อแม่พันธุ์โดยรวม  และไก่รุ่นต่างๆ  และอื่นๆอีกนะครับ

http://www.ratbangna.ob.tc/index.html   เว็บ  ไก่ชน รัต บางนา พอดีตอนนี้ผมทำเว็บมาได้ระยะหนึ่งแล้วนะครับ  ยังไม่ค่อยเสร็จสมบูรณ์เท่าไรมีทั้งคนที่แล้ว และ ยังไม่รู้  ผมเลยเอามาบอกให้ทราบกันทั่วๆกันนะครับ  จะรีบทำให้เสร็จดดยเร็วนะครับ   ขออนุญาติท่านเจ้าของเว็บด้วยนะครับผม
ตอนนี้หลายท่านที่ตามไม่ทันหรือตกหล่นก็เข้าไปดูที่เว็บได้นะครับ   ถ้ามีไก่มาขายใหม่ๆผมก็จะอัพเรื่อยๆถ้าตัวไหนขายแล้วผมก็จะลบออกนะครับผม

เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2011, 10:59:31 AM 174 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / Re: ช่วยด้วย.......ไก่ผมตายอาการที่บอกผมก็เคยเป็นบ้างนะครับ  ลองดูสูตรที่ผมรักษาแล้วกันนะครับแล้วแต่ใช้วิจารณญาณ  บางตัวของผมนอนไปแล้วไม่มีแรงเดินก็ยังหายครับผม
แต่บางคนอาจจะว่าผมโม้แต่ที่บ้านผมเลี้ยงมานานมากๆๆๆๆแล้วก็ไม่ค่อยเคยเป็นเลยครับใช้สูตรนี้ตลอดครับผม

เพิ่มสูตรยาแก้หวัด(แบบเป็นหนักๆ)หน่อยครับ

ตามสูตรขอผมนะครับ ที่ผมใช้อยู่ทุกวันนี้

1. น้ำเปล่าประมาณ 25 ซีซี.

2. ฟ้าทลายโจรผง 1 ช้อนชา

3. พ๊าส 215 ครึ่งช้อนชา

4. ซุปเปอร์วิท 1 ซีซี.

ผสมให้เข้ากันไม้ต้องข้นมากถ้าข้นไปผสมน้ำเพิ่มได้ ป้อนให้กินตัวละ 5-15 ซีซี. (แล้วแต่อาการความหนักครับ)  ทุกวันอาการจะดีขึ้นครับ อาการจะเริ่มดีขึ้นในวันที่ 2-3 ครับ ป้อนสัก7-10 วันติดต่อกันจะดีมากๆครับ ผมใช้สูตรนี้หายทุกตัวครับ

ปล. เพื่อนๆสมาชิกหลายๆคนที่เข้ามาบ้านผมบ่อยๆคงได้เห็นสูตรนี้ที่ผมป้อนไก่ผม จากที่เป็นหวัดหนัก จากนอนเดินไม่ได้ ผอมๆมีแต่หนังหุ้มกระดูก (บางคนบอกเป็นโรค นิวฯ)จนกับมาแข็งแรงเดินได้ตามปกติครับและสามารถออกชนได้ตามปกตินะครับ

แต่ฟ้าทลายโจรอย่าใช้เป็นเวลานานๆๆๆ(เป็นเดือนๆ)ติดต่อกันนะครับ ลุงผมบอกมามันจะทำให้ขาอ่อนนะครับ ผมก็ไม่รู้เหมือนกันนะครับเพราะส่วนมากผมก็ใช้ไม่นานใช้แค่พอหายก็หยุดใช้ครับ ยังไม่รู้เหมือนกันครับคนเก่าแก่เขาทักมาผมก็รับฟังไว้ครับ

http://www.farmkai.com/web-board/data/15974-1-1.html 
ได้ผลไม่ได้ผลก็ดูเอาในลิ้งนี้นะครับว่าผมลงทุนเกี่ยวกับยาไก่ขนาดไหน  ดูเอาครับว่าสูตรยาผมจะน่าเชื่อถือแค่ไหน 555  ถ้าไม่ดีจริงผมก็ไม่กล้าเอามาใช้เอามาบอกหรอกครับ

มีอะไรสอบถามเพิ่มเติมที่  รัต บางนาครับ  0851354742 / 0878221417  ครับ

เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2011, 10:16:03 AM 175 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / Re: ไก่อกคดจะมีผลในการชนหรือป่าวครับท่านผู้รู้ช่วยให้ความกระจ่างทีครับลืมตอบครับไก่อกคตไม่มีผลต่อการตีครับ  ไก่อกคต พวกเก่งๆค่าตัวแพงๆมีเยอะครับผม  แต่ไม่ใช้อกคตตั้งแต่กำเนิดนะครับผม  ถ้าอกคตเพราะนอนต้นไม้ไม่เป็นไรครับ

เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2011, 10:07:17 AM 176 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / Re: ไก่อกคดจะมีผลในการชนหรือป่าวครับท่านผู้รู้ช่วยให้ความกระจ่างทีครับอันนี้ของผมครับ คลิปให้ดูเล่นๆครับ ง่อนตราด  ไก่อกคต  http://www.farmkai.com/web-board/data/08478-1-1.html  เข้าไปดูสภาพคู่ตีได้ครับผม ปล้ำครั้งแรกครับ  ปล้ำจริงเจ็บจริงครับไม่ใช้ไก่นวม ใหม่ๆๆๆซิงๆๆ   ลองเข้าไปดูครับ ตัวนี้ก็อกคตหน่อยๆครับ  พอดีเคยมีคนเอา  แต่ไม่สบายใจ ผมเลยของคืนไก่ครับ แล้วให้เงินคืนไปครับ  ตอนนี้ชนะมา 6 ไฟร์ ตีไม่เคยเกิน 3 อันครับ ส่วนมากจะ จบแค่อัน 1กว่าๆ ครับ  ชนะ พม่า 4 ก๋อย 2  ครับ ตอนนี้คนซื้อไปบอกเป็นพ่อพันธุ์อยู่  ราคาค่าตัว 20,000  บาท ครับ  ตอนผมขายผมขายให้ไป  2,500  บาท ครับ ตอนหนุ่มๆอ่อนๆๆ   เห็นเขาเอาไปแล้วดีผมก็ยินดีด้วยครับ  แต่เสียดายแทนเจ้าของคนแรกที่ไม่ได้ครอบครองนะครับ55555   (ไก่อกคตเพราะนอนต้นไม้ครับ)


<a href="http://www.youtube.com/v/G91dLw_h2-k" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/G91dLw_h2-k</a>
<a href="http://www.youtube.com/v/KKRXGhyLbTo" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/KKRXGhyLbTo</a>
<a href="http://www.youtube.com/v/9abIcv9Topo" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/9abIcv9Topo</a>

เมื่อ: กุมภาพันธ์ 01, 2011, 08:48:41 AM 177 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / Re: พอดีผ่านปากช่องแวะพักค้างคืนร.ร. แต่ สรุป แย่มากๆๆๆๆครับเพราะมีพวกชั่วๆๆๆๆแอบแฝง


ขอบคุณทุกๆท่านที่เข้ามาอ่านครับ  มีอะไรดีๆก็ต้องมาเตือนกันไว้ครับจะได้ระวังตัวกันไว้ครับ

เมื่อ: มกราคม 30, 2011, 08:06:59 PM 178 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / Re: พอดีผ่านปากช่องแวะพักค้างคืนร.ร. แต่ สรุป แย่มากๆๆๆๆครับเพราะมีพวกชั่วๆๆๆๆแอบแฝง

มันเลวได้ใจมากเลยครับโจรพวกนี้ พี่น่าจะมีวิธีการจับมันด้วยจะดีมากๆ จะได้หลาบจำบ้างครับ

ตอนแรกผมก็วางแผนกะจะให้คนอื่นลงไปก่อนเลยแล้วผมนั่งแอบอยู่ในห้องมืดๆคนเดียว  แต่แฟนผมไม่ให้ทำ  เพราะที่ระเบียงจะกว้างแค่ประมาณ 50 เซนติเมตร  แฟนบอกว่าเพื่อเจอกันจังๆและมันตกใจ  ตกลงไปตายข้างล่างผมจะติดคุกเอานะครับ  แฟนเขาเลยห้ามไว้  ( ห้องอยู่ชั้น 3 ครับ)  แฟนกลัวว่าตำรวจจะหาว่าทำเกินกว่าเหตุจะคิดว่าเราไปผักมันลงไปทำให้มันถึงแก่ความตายนะครับ  ผมเลยเข้ามาเตือนคนอื่นๆไว้ใครจะไปพักจะได้ระวังไว้นะครับ

เมื่อ: มกราคม 30, 2011, 08:01:19 PM 179 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / Re: พอดีผ่านปากช่องแวะพักค้างคืนร.ร. แต่ สรุป แย่มากๆๆๆๆครับเพราะมีพวกชั่วๆๆๆๆแอบแฝง

อันนี้รูปตัวอย่างหน้าต่างห้องครับ  เป็นกระจกบานใหญ่แบบเลื่อน 2 บานนะครับ ซ้ายขวา 

ใครไปพักก็ระวังไอ้พวกชั่วๆๆๆๆๆนี้ไว้ให้ดีนะครับ   เพราะโรงแรมมีแต่ไอ้พวกชั่วๆๆๆๆอย่างนี้อยู่โรงแรมมันจะเจ๊งเอานะครับ

เพื่อพนักงานโรงแรมท่านใดได้อ่านข้อความนี้  ถ้าท่านไม่ได้ทำก็ขอโทษด้วยนะครับ  และช่วยแจ้งเตือนให้ทางโรงแรมรู้ด้วยนะครับจะขอบคุณอย่างมากมาย    และที่ผมไม่ได้แจ้งเตือนทางโรงแรมเพราะว่าผมไม่รู้ว่าใครเป็นพวกใครบ้างนะครับ  เพราะไม่งั้นมันจะส่งกุญแจที่มีแต่ห้องที่พวกมันวางแผนการชั่วไว้แล้วมาให้หรือครับ

เมื่อ: มกราคม 30, 2011, 07:54:57 PM 180 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / Re: พอดีผ่านปากช่องแวะพักค้างคืนร.ร. แต่ สรุป แย่มากๆๆๆๆครับเพราะมีพวกชั่วๆๆๆๆแอบแฝงอันนี้รูปผมถ่ายเองนะครับ ยืนยัน  ให้รู้ว่าไปจริงนะครับ  ไม่ได้มาด่ากันเฉยๆ  แถมรูปป้ายโรงแรมครับ

เมื่อ: มกราคม 30, 2011, 07:53:53 PM 181 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / Re: พอดีผ่านปากช่องแวะพักค้างคืนร.ร. แต่ สรุป แย่มากๆๆๆๆครับเพราะมีพวกชั่วๆๆๆๆแอบแฝงรูปจากเว็บครับ  ที่โรงแรมปากช่องแลนด์มาร์ค  ในรูปจะเห็นสระว่ายน้ำนะครับ  บรรยายกาศดีครับ

เมื่อ: มกราคม 30, 2011, 07:51:21 PM 182 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / พอดีผ่านปากช่องแวะพักค้างคืนร.ร. แต่ สรุป แย่มากๆๆๆๆครับเพราะมีพวกชั่วๆๆๆๆแอบแฝง

พอดีผ่านปากช่องครับแวะพักค้างคืนแต่สรุปแย่มากครับ ขอเปิดเผยชื่อโรงแรมนะครับ เพื่อใครไปจะได้ระวังไว้  โรงแรมปากช่องแลนด์มาร์คครับ    บรรยายกาศโดนรวมดีนะครับ เรื่องโรงแรมดีครับ  แต่ที่บอกแย่คืนเรื่องพนักงานครับ(ตามที่ผมคิดนะครับว่าพวกพนักงานเป็นคนทำโรงแรมไม่รู้เรื่องครับ)  ประตูห้องดูเหมือนจะล็อคดีนะครับ  แต่ดัน 2 ที หลุด   เวลาจะลงไปไหนลงไม่ได้นะครับอันตรายมากๆๆๆๆๆๆ  และที่หน้าต่างอีกครับ จะเป็นกระจกเลื่อนบานใหญ่ 2 บานครับ บานหนึ่งจะล็อคปกติอีกบานจะล็อคไม่ได้ครับ  และจะมีระเบียงเล็กได้นอกหน้าต่างแต่จะเป็นระเบียงใครระเบียงมันครับ  แต่ถ้าจะก้าวไปอีกห้องได้สบายครับ  ตรงตัวล็อคหน้าต่างที่บอกล็อคไม่ได้  จริงๆไม่ได้เจ๊งอะไรนะครับแต่เป็นลักษณะ  เป็นการโดนคนไขน็อตตัวล็อคด้านในให้หลวมครับให้โยกไปโยกมาได้เลยทำให้ล็อคไม่ได้นะครับ  เปิดห้อง 3 ห้อง(พอดีไปเยี่ยมน้าแฟนเลยขนกันมาพักโรงแรมจะได้สังสรรค์กัน)  เป็นทั้ง 3 ห้องครับ  ดีที่ผมพกอุปกรณืไว้ในรถเลยเอาไปซ่อมทำให้ล็อคได้ครับ  แต่ผมลองทำให้ล็อคได้ 2 ห้อง อีกห้องปล่อยไว้นะครับ  และค่อยด้วยช่วงที่พนักงานโรงแรมมันเผลอผมก็ขนของจากห้องที่ล็อคไม่ได้มาไว้ห้องที่ผมซ่อมแล้วสามารคล็อคได้  แต่ห้องที่ล็อคไม่ได้ผมไม่เก็บอะไรไว้เลยให้เหลือแต่ห้องปล่าวๆคาดว่าก่อนนอนค่อยทำให้มันล็อคได้นะครับ  จะลองดูว่าจะเป็นอย่างที่คิดไว้ไหมครับ  ลืมบอกไป ห้องที่ผมเปิดจะอยู่ตรงข้ามกับสระว่ายน้ำนะครับ  โรงแรมจะเปิดไฟฝั่งเดียวฝั่งด้านสระว่ายน้ำ  ฝั่งห้องที่ผมเปิดไว้จะไม่มีไฟจะมืดมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ  ทำให้ง่ายถ้าใครจะปีนข้ามระเบียงก็ไม่มีคนเห็นอยู่แล้วนะครับ   และก็เป็นอย่างที่ผมคิดไว้จนได้ครับ  ผมเอาด้ายเส้ นเล็กๆที่ขาดง่ายๆผูกไว้ขอบระเบียง และก็ตรงหน้าต่างถ้ามีใครเดินผ่านหรือเปิดหน้าต่างด้ายจะขาดทันที   ผมก็ลงไปหาอะไรกินกันกับญาติๆ  ประมาณ 1 ทุ่มกว่าๆและก้ไปร้องคาราโอเกะกันขึ้นมาอีกทีก็ประมาณ 5 ทุ่มครับ  และก็ไปดูห้องนั้นที่เตรียมแผนการไว้สำหรับหลอกโจรครับ    และก็เป็นอย่างทีคาดการครับ  ด้ายตรงระเบียบขาดเพราะมีคนเดินผ่าน ด้ายที่หน้าต่างขาดเพราะมีคนเปิดเข้ามา  ไม่รู้เป็นพนักงานชั่วๆๆๆๆๆๆตัวไหนครับ  น่าจะเป็นพวกเด็กหิ้วกระเป๋านะครับ  เพราะจะรู้ว่ากระเป๋าอะไรอยู่ตรงไหนบ้างนะครับ  และห้องไหนมีกระเป๋าใหญ่กระเป๋าเล็กนะครับ  ของให้พี่น้องทุกท่านระวังไอ้พวกชั่วๆพวกนี้ไว้ให้ดีครับ   ประสบการณ์จริง จากโรงแรมปากช่องแลนด์มาร์คครับ

เมื่อ: มกราคม 27, 2011, 02:08:57 PM 183 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / Re: มีใครที่อยู่ อ.บรบือ จ.มหาสารคามบ้างครับ รัต บางนา

สวัสดีครับคุณรัต  วันไหนผ่านมาถ้าเวลาได้กันก็เชิญแวะนะครับ  ยินดีต้อนรับครับบรบือ -เมืองพลไม่ไกลๆ
ได้ครับผม

เมื่อ: มกราคม 26, 2011, 01:46:00 PM 184 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / Re: มีใครที่อยู่ อ.บรบือ จ.มหาสารคามบ้างครับ รัต บางนา

ก่อนไปบรบือ  เลยมาบ้านแฮด   ก็ได้นะครับ คุณรัต   แต่ก่อนผมเคยอยู่ สน.บางนา
ได้ครับ วันไหนว่างๆจะเลยไปบ้านแฮดครับท่านสารวัตร
มาหาท่านสารวัตรวันไหน ก็แจ้งด้วยนะครับคุณรัต จะได้แวะไปทักทายกัน
ได้ครับผม  วันไหนว่างๆจะขึ้นไปอีกครับแล้วจะแวะไปหาครับผม

เมื่อ: มกราคม 26, 2011, 09:52:07 AM 185 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / Re: มีใครที่อยู่ อ.บรบือ จ.มหาสารคามบ้างครับ รัต บางนา

ก่อนไปบรบือ  เลยมาบ้านแฮด   ก็ได้นะครับ คุณรัต   แต่ก่อนผมเคยอยู่ สน.บางนา
ได้ครับ วันไหนว่างๆจะเลยไปบ้านแฮดครับท่านสารวัตร

เมื่อ: มกราคม 25, 2011, 10:10:03 PM 186 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / มีใครที่อยู่ อ.บรบือ จ.มหาสารคามบ้างครับ รัต บางนา


พอดีไปอยู่บ้านแฟนมาหลายวันที่ อ.บรบือ ไปดูรอบๆตัวเมืองเห็นคนเลี้ยงไก่เยอะมากครับหลายซุ้มเหมือนกัน  แต่ส่วนมากจะออกไปทางแนวพม่า  มีใครอยู่บรบือบ้างไหมครับ วันไหนไปบ้านแฟนอีกจะแวะไปหาครับ  เห็นเลี้ยงรอบอำเภอบรบือเลยครับ  ทั้งหลังโรงพัก  หลังตลาด  หน้าตลาด  ริมข้างๆหนองบ่อ  และอีกเยอะครับ  อยากรู้จักครับ  เพราะผมคิดว่าจะขยายการเพาะพันธุ์ไปที่บรบือด้วยครับ  จะได้รู้จักท่านๆที่เลี้ยงไก่แถวนั้นไว้บ้างจะได้มีเพื่อนเลี้ยงไก่ครับ  ใครอยู่แถวบรบือทักทายกันบ้างนะครับ
ส่วนคุณเอส  ผมก็กะจะแวะหาแต่ติดส่วนมากผมจะเดินทางกลางคืนไปช่วงตี2-3  เลยไม่กล้าแวะหาครับ  ผ่านเมื่อพลตลอดครับ  วันไหนเดินทางกลางวันจะแวะหาครับ

เมื่อ: มกราคม 16, 2011, 10:31:17 AM 187 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / ผมอยากได้กุนซือคอยแนะนำเรื่องอาหารลูกไก่ครับไม่รู้จะโล๊ะไก่เดิมที่โตช้าดีมั้ยเพราะดูจ


มาตอบบ้างนะครับผม ส่วนมากของผมจะให้อาหารไก่ไข่นะครับ ของ ซีพี โดยเฉพาะ
อาหารไก่ เนื้อ มีสารเร่งโต  ตัวโตจริงแต่โตมา  กระดูกจะไม่ค่อยดีครับ  ตัวออกจะใหญ่ไปทางเนื้อครับ
อาหารไก่พื้นเมือง  ไม่มีสารเร่งโต โตตามปกติ ถ้าไก่ได้รับอาหารไม่เต็มที่ จะทำให้ตัวเล็กแกน เพราะไม่มีสารเร่งโต แล้วยังได้อาหารน้อยอีก
อาหารไก่ไข่แรกเกิด มีสารเร่งโต จะโตเร็วเหมือนกัน แต่จะช้ากว่าอาหารไก่เนื้อหน่อย แต่กระดูกจะดีกว่าครับ โตมากระดูก โครงสร้างเนื้อหนังจะสมตัวครับ ที่ผมใช้มาถือว่าอาหารไก่ไข่ดีสุดครับ อาหารไก่ไข่แรกเกิดนะครับ

สรุป  ถ้าจะเอาการเจริญเติบโตผมให้  อันดับแรก อาหารไก่เนื้อ  2 อาหารไก่ไข่  3 อาหารไก่พื้นเมือง  แต่ผมเสียหรือผลดีดูข้างบนนะครับผม
ส่วนถ้าอาหารยี่ห้อดีๆนะครับที่ผมใช้ตามลำดับที่ผมใช้มานะครับผมให้  อันดับแรกลำปำ   2  ของกุสุมา 3 นักสู้  ครับ

เมื่อ: มกราคม 08, 2011, 11:38:19 AM 188 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / Re: เวลาพิมพ์ลงกระทู้แล้ว ทำไมแก้ไขไม่ได้ ตอ้งทำอย่างไรครับ


หรือมองในกี่ด้านหนึ่งเป็นการป้องกันสำหรับพวกที่แอบขายหรือขายไปแล้วมีปัญหานะครับ และจะมาแก้ไขข้อความตัวเองที่พิมพ์ไปแล้วที่หลังนะครับ  ผมก็ไม่รู้เหมือนกันนะครับ แสดงความเห็นเฉยๆอยนากรู้เหมือนกันครับ

เมื่อ: มกราคม 08, 2011, 11:36:08 AM 189 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / Re: เวลาพิมพ์ลงกระทู้แล้ว ทำไมแก้ไขไม่ได้ ตอ้งทำอย่างไรครับ


อยากรู้เหมือนกันครับ  ไม่งั้นต้องตั้งกระทู้ใหม่เรื่อยๆเลยครับผม
แต่ผมเห็นบางท่านก็แก้ไขได้นะครับ  (เพราะใต้ข้อความจะมีเขียนสำหรับคนที่แก้ไขนะครับ) ว่าแก้ไขล่าสุดเมื่อไรนะครับ 

เมื่อ: ธันวาคม 31, 2010, 02:04:43 PM 190 คำผญาปรัชญาอิสาน-นิทานก้อม-มุมธรรมคำสอน-กลอนสอนใจ-มุมผ่อนคลายไทย-อิสาน / มุมธรรม-คำสอน บทความน่าสนใจ / บทความที่หน้าสนใจ ที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมจาก UN


When I born, I black :                          เมื่อผมเกิด ผมผิว ดำ
When I grow up, I black :                     เมื่อผมโต ขึ้น ผมก็ยังผิวดำอยู่
When I go in Sun, I black :                   เมื่อผมอยู่ ใต้แสงแดด ผมก็คงยังผิวดำ
When I scared, I black :                       เมื่อผมกลัว ผม ก็ผิวดำ
When I sick, I black :                            เมื่อผมป่วย ผมก็ ยังผิวดำ
And when I die, I still black :                และ เมื่อผมตาย ผมก็ยังคงผิวดำ

And you white fellow :                         และ คุณ...เพื่อนมนุษย์ผิวขาว
When you born, you pink :                   เมื่อแรกเกิด คุณมีผิวสีชมพู
When you grow up, you white :            เมื่อคุณ โตขึ้น คุณมีผิวสีขาว
When you go in sun, you red :             เมื่อคุณ อยู่ใต้แสงแดด คุณมีผิวสีแดง
When you cold, you blue :                   เมื่อคุณหนาว คุณมีผิวสีน้ำเงิน
When you scared, you yellow :            เมื่อคุณกลัว คุณมีผิวสีเหลือง
 And when you die, you grey :             เมื่อคุณตาย คุณมีผิวสีเทา
And you calling me colored?? :             และทำไมคุณเรียกผมว่า คนผิวสี ??

เมื่อ: ธันวาคม 27, 2010, 02:35:20 PM 191 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / สำหรับไว้เพื่อให้สมาชิกลงประวัติตนเองเพิ่มเติม เพื่อให้สมาชิกท่านอื่นรู้จักกันมากยิ่งขึ้น / Re: รัต บางนาขอรายงานตัวครับ


5555  มือผมเองครับ ก็เจ็บครับแต่ที่บ้านไก่ตีคนเยอะครับ เลยชินคแล้วครับ  โดนตีทุกวัน 5555

เมื่อ: ธันวาคม 27, 2010, 11:57:34 AM 193 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / สำหรับไว้เพื่อให้สมาชิกลงประวัติตนเองเพิ่มเติม เพื่อให้สมาชิกท่านอื่นรู้จักกันมากยิ่งขึ้น / Re: รัต บางนาขอรายงานตัวครับ


ก๋อย 100
<a href="http://www.youtube.com/v/UvHd4vsCRUk" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/UvHd4vsCRUk</a>
ง่อน 100 ทั้งผู้เมีย
<a href="http://www.youtube.com/v/1yc9pqWrTy4" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/1yc9pqWrTy4</a>
ง่อน 100 สีเทา  หางไม่มี
<a href="http://www.youtube.com/v/CUAWCyPlFl0" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/CUAWCyPlFl0</a>
ง่อน 100 สีเทาหางไม่มี
<a href="http://www.youtube.com/v/2urQqpw8Ros" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/2urQqpw8Ros</a>
ง่อน100สีเทาหางไม่มี
<a href="http://www.youtube.com/v/ZKtFnAt7MV4" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/ZKtFnAt7MV4</a>

เมื่อ: ธันวาคม 27, 2010, 11:49:45 AM 194 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / สำหรับไว้เพื่อให้สมาชิกลงประวัติตนเองเพิ่มเติม เพื่อให้สมาชิกท่านอื่นรู้จักกันมากยิ่งขึ้น / Re: รัต บางนาขอรายงานตัวครับ


ง่อนตราดสีขาว
<a href="http://www.youtube.com/v/GM6_8did5V8" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/GM6_8did5V8</a>
ง่อนตราดสีขาว
<a href="http://www.youtube.com/v/RWPyHcyI6DU" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/RWPyHcyI6DU</a>
ง่อนตราดสีขาว
<a href="http://www.youtube.com/v/Qtw8g03ZNFA" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/Qtw8g03ZNFA</a>
ง่อนตราดสีขาว
<a href="http://www.youtube.com/v/SP_mZ9MOuTo" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/SP_mZ9MOuTo</a>
พ่อพันธุ์ที่บ้าน
<a href="http://www.youtube.com/v/j9dJSZr2xa0" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/j9dJSZr2xa0</a>
ง่อน100ตัวเมียที่บ้าน กับเด็กก๋อย100   5-6เดือน
<a href="http://www.youtube.com/v/V-CUGKFsiV4" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/V-CUGKFsiV4</a>

เมื่อ: ธันวาคม 27, 2010, 11:44:19 AM 195 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / สำหรับไว้เพื่อให้สมาชิกลงประวัติตนเองเพิ่มเติม เพื่อให้สมาชิกท่านอื่นรู้จักกันมากยิ่งขึ้น / Re: รัต บางนาขอรายงานตัวครับ


ง่อนตราดพันยืน ตัวแดง
<a href="http://www.youtube.com/v/KKRXGhyLbTo" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/KKRXGhyLbTo</a>
ง่อนตราดพันยืนตัวแดง
<a href="http://www.youtube.com/v/9abIcv9Topo" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/9abIcv9Topo</a>
ง่อนตราดพันยืนตัวแดง
<a href="http://www.youtube.com/v/G91dLw_h2-k" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/G91dLw_h2-k</a>
เด็กๆง่อน100ที่บ้าน
<a href="http://www.youtube.com/v/qJdndvOnpXg" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/qJdndvOnpXg</a>
ง่อน100ตัวเมียที่บ้าน
<a href="http://www.youtube.com/v/lnJs1MfFCNQ" target="_blank" class="new_win">http://www.youtube.com/v/lnJs1MfFCNQ</a>

เมื่อ: ธันวาคม 27, 2010, 11:37:08 AM 196 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / สำหรับไว้เพื่อให้สมาชิกลงประวัติตนเองเพิ่มเติม เพื่อให้สมาชิกท่านอื่นรู้จักกันมากยิ่งขึ้น / Re: รัต บางนาขอรายงานตัวครับ


ไม่เป็นไรครับ  อิสระเสรีในการแสดงความคิดครับ  คุยกันได้เต็มที่ครับ  ไม่ว่ากันครับคนรักไก่ชนเหมือนกันครับ  ส่วนมากไก่ผมก็มีแต่ง่อนละครับไม่มีอะไรมากครับ

เมื่อ: ธันวาคม 23, 2010, 06:07:17 PM 197 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / สำหรับไว้เพื่อให้สมาชิกลงประวัติตนเองเพิ่มเติม เพื่อให้สมาชิกท่านอื่นรู้จักกันมากยิ่งขึ้น / Re: รัต บางนาขอรายงานตัวครับ


เพิ่มเต็มสำหรับท่านที่อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมครับ ทั้งการขาย ราคา สายพันธุ์  ได้ที่ลิ้งนี้ครับ  http://www.farmkai.com/web-board/data/00173-3-1.html

เมื่อ: ธันวาคม 19, 2010, 09:50:36 PM 198 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / สำหรับไว้เพื่อให้สมาชิกลงประวัติตนเองเพิ่มเติม เพื่อให้สมาชิกท่านอื่นรู้จักกันมากยิ่งขึ้น / Re: รัต บางนาขอรายงานตัวครับ


แต่ตัวเล็กๆพวกน้องสุดท้องขึ้นมาเก่งที่ประสบมาก็เยอะครับ  เพราะหลายครั้งท่านที่มาเอาไก่ส่วนมากจะเลือกตัวใหญ่ไปหมดเหลือแต่ตัวเล็กสุดไว้ให้ผม  แล้วผมเอามาเลี้ยงแข็งๆออกบ่อนมาตรฐานก็หลายตัวแล้วครับ ราคาหลักหมื่นก็หลายตัวแล้วครับ สบายๆ อยู่ที่สายเลือดไก่จริงๆครับ  เน้นไก่สายเลือดแท้ในการผสมครับ  ไม่ผสมมั่วสายพันธุ์

เมื่อ: ธันวาคม 19, 2010, 09:41:09 PM 199 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / สำหรับไว้เพื่อให้สมาชิกลงประวัติตนเองเพิ่มเติม เพื่อให้สมาชิกท่านอื่นรู้จักกันมากยิ่งขึ้น / Re: รัต บางนาขอรายงานตัวครับ


แจ้งราคาไก่นะปัจจุบัน
แจ้งราคาไก่สำหรับผู้ที่สอบถามเข้ามาครับ  ง่อน 100 / ง่อน +ตราด    และง่อนลูกผสมทุกสายพันธุ์  ส่วนมาก ตีตัวอัดซอก ทุบหลัง ตีสีข้าง  มีคาบบ่า  มีเชิงล็อด มุด มัด และมีพวกไล่ล่างขึ้นบนตีบ้องครับ  ยืนๆก็มีครับ ลำโตๆๆ

0-1   เดือน    300    / ตัว

2-3   เดือน    500   /  ตัว

3-4   เดือน    700  /   ตัว

4-5   เดือน    800-900   /   ตัว

ลูกไก่รวมเพศครับ เลือกได้ครับ

ตัวเมียยังไม่ได้คัดพึงจับมาจากสวน  1500-2500 / ตัว  (จ่าฝูงยันน้องเล็ก)

แต่ถ้าไก่ หนุ่ม พึงจับมาจากสวนยังไม่คัด   2000-2500  / ตัว (จ่าฝูงยันน้องเล็ก) ต้องสั่ง

ไก่หนุ่มปล้ำคัด     3000-  3500  /ตัว  (รับประกัน)

ไก่แข็ง พร้อมไล่อัน  4000  ขึ้น+++ยันหลักหมื่นครับ / ตัวครับ  (รับประกัน)

พ่อแม่พันธุ์ไม่ขาย

ราคา  ลูกไก่จะไม่ค่อยแพงครับ แล้วแต่มาดูเอาครับ จะบอกว่าเก่งทั้งคอก ก็คงจะเวอร์เกินครับ ไม่งั้นคงจะไม่มีไก่คุมฝูงจริงไหมครับ  ไก่คุมฝูงก็จะเป็นไก่ที่ตีกันแล้วชนะตัวอื่นแล้วขึ้นมาคุมฝูง ถ้าเก่งทั้งคอกก็คงคุมฝูงกันทุกตัวนะครับ ผมเลยคิดราคาไม่แพงมากครับ  เพราะเล็กๆผมก็ยังไม่รู้ตัวไหนเก่งไม่เก่ง  มาดูเองชอบตัวไหนจับเอาไม่มีกักเก็บไว้ก่อนครับ แต่ตัวใหญ่นี้คือใช้ได้แล้วผมถึงจับมาเล่น เลยราคาสูงหน่อยครับ

เมื่อ: ธันวาคม 19, 2010, 10:44:01 AM 200 หมวดหมู่มิตรภาพ และเรื่องอื่นๆทั่วไป / กระดานพูดคุยเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับไก่ชนด้วยมิตร / Re: ใครเคยซื้อพรมไก่รบกวนบอกหน่อยคร่าา


ต้องรีบไปซื้อกันหน่อยนะครับเพราะช่วงนี้เพื่อนสมาชิกในเว็บหลายท่านก็จะเดินท่านไปซื้อกันอยู่ครับ  ถ้าไปก่อนก็มีโอกาสเลือกเยอะครับ  ที่วัดสวนแก้วไม่ไกลจากกรุงเทพเท่าไรครับ ไม่กี่สิบกิโลเมตรครับ  ราคาตามผู้ดูแลเขาตั้งราคาครับ  มีทั้งเล็กและใหญ่  หลากสีครีบ 
หน้า: [1] 2